KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น เจลาติไนเซชัน
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6011
ผลของความชื้นต่อการเกิดเจลาติไนเซชันของสตาร์ชถั่วเขียว/นภมณี มงคลประเสริฐ, พาสวดี ประทีปะเสน, สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ
นภมณี มงคลประเสริฐ
2547
FOOD 6556
ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาในการเตรียมเจลต่อสมบัติฟิล์มแป้งพุทธรักษากินได้ขึ้นรูปโดยวิธี solvent casting/สายตะวัน เลียววสุต, ดุษฎี อุตภาพ และ จุรีรัตน์ พุฒตาลเล็ก
สายตะวัน เลียววสุต,จุรีรัตน์ พุฒตาลเล็ก,ดุษฎี อุตภาพ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ตุลาคม 2551 - ธันวาคม 2551
Full Textx
FOOD 8468
การดัดแปรสตาร์ชทางกายภาพและการประยุกต์ใช้ในอาหาร
ปริศนา สุวรรณาภรณ์,ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
พฤษภาคม 2561
   หน้า : [ 1 ]   Next >>