KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 91 เรื่อง จากคำค้น เนื้อสัตว์
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930001
รายงานการวิจัย ศึกษาการผลิตเบคอนจากสุกรที่ฆ่าแบบพื้นบ้านและแบบสากล/อารีพันธุ์ จันทรวิทุร และเพ็ญศรี จูงศิริวัฒน์
อารีพันธุ์ จันทรวิทุร
2528
T930002
ศึกษาผลของ Fat Emulsion ที่มีต่อคุณภาพของแฟรงค์เฟอร์เตอร์
อารีพันธุ์ จันทรวิทุร
2528
T930006
การผลิต สตู ซุปและแฮมอัดบรรจุกระป๋อง/พันธิพา จันทวัฒน์...[และคณะ]
พันธิพา จันทวัฒน์
2528
IFRPD T930011
การผลิตเนื้อหมูแห้งปรุงรส
สุภรัตน์ ชวนะ
2528
IFRPD T930050
การศึกษาปริมาณของดินประสิวและผงเพรกในกุนเชียงท้องตลาด
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
T930160
การบรรจุเนื้อสดแช่เย็น
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
2535
IFRPD T930239
การฝึกอบรม เรื่อง หลักพื้นฐานการแปรรูปอาหาร ให้แก่ บุคลากรกรมการฝึกหัดครู/จัดโดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 16-26 สิงหาคม 2536
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2536
T940162
คุณภาพเนื้อสัตว์
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
2537
T940187
สารที่เป็นส่วนผสมในการทำผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์
อารีย์พันธ์ จันทรวิทุร
2537
T960254
หลักในการทำผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
อารีย์พันธ์ จันทรวิทุร
2537
T960338
การตรวจหาเชื้อซัลโมเนลล่าในผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์โดยวิธี Standard Conventional และวิธี Modified Semisolid Rappaport Vassiliadis/สุมาลี บุญมา...[และคณะ]
สุมาลี บุญมา
2539
T970082
Starches for meat products/คมคาย ศรีสถาพร
คมคาย ศรีสถาพร,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredient Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T970326
การศึกษาวิจัยกฎหมายและโรคระบาดสัตว์ของประเทศไทยญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์/ผู้วิจัยหลัก พิชิต รัตนพัลลภ ... [และคนอื่นๆ]
พิชิต รัตนพัลลภ
2540
KU T980019
โครงการศึกษาเพื่อขยายตลาดส่งออกเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์/ไขศรี คนจริง ... [และคนอื่นๆ]
ไขศรี คนจริง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2536
T980040
การอบแห้งผลิตภัณฑ์เนื้อและปลาด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ ระดับอุตสาหกรรมในครัวเรือน/สังวาลย์ เพ็งพัด, วัฒนพงษ์ รักษ์วิเชียร
สังวาลย์ เพ็งพัด
2539
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7   Next >>