KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 37 เรื่อง จากคำค้น แคลเซียม
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T970097
ปริมาณแคลเซียมและฟอสฟอรัสในอาหารจานเดียว ที่จำหน่ายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต/นันทิกา สุนทรไชยกุล
นันทิกา สุนทรไชยกุล
2544
T970228
กระดูกผุ มิได้เกิดจากการขาดแคลเซียมในอาหาร/บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล
บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล
2540
T980271
การผลิตโยเกิร์ตถั่วเหลืองเสริมแคลเซียม/วรรณี ธรรมคุณาวุฒิ ... [และคนอื่นๆ]
วรรณี ธรรมคุณาวุฒิ
2542
T990175
นมแคลเซียมสูง
ประไพศรี ศิริจักรวาล,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990499
แคลเซียมและภาวะกระดูกผุ
สถาพร จินารัตน์
1999
T000293
เหตุใดเราต้องรับประทานแคลเซียม/เรียบเรียงโดย ศิริบุญ พูลสวัสดิ์
ศิริบุญ พูลสวัสดิ์
2541
T010172
สารผสมอาหารที่มีศักยภาพต่ำ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
T010319
อิทธิพลของแคลเซียมต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยว คื่นช่ายที่ปลูกในระบบพืชไร้ดิน/อรพิน เกิดชูชื่น, ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์, ฐิติพันธ์ ขำภู่
อรพิน เกิดชูชื่น
2544
IFRPD T010321
/จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร
จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร
2544
T020005
ปริมาณไฟเตท สังกะสี และแคลเซียม ในผลิตภัณฑ์ถั่วเขียว ที่นิยมบริโภคในประเทศไทย/สุรีย์ นิติธรรม และ ธิดารัตน์ รุจิรวรรธน์
สุรีย์ นิติธรรม
2544
IFRPD T020006
น้ำอัดลมมีค่าเพียงใด/อภิญญา จุฑางกูร
อภิญญา จุฑางกูร
2544
T030072
กรดฟอสฟอริกสำหรับอุตสาหกรรม - การวิเคราะห์หาปริมาณแคลเซียม - วิธีไททริเมทริก/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2545
IFRPD T050070
โภชนาการเจ๋ง สุขภาพแจ๋ว/ผู้แต่งและเรียบเรียง เพลินใจ ตังคณะกุล
เพลินใจ ตังคณะกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T050179
ปริมาณแคลเซียมในอาหารไทย
กองโภชนาการ
2547
T050265
ผลไม้ตัดแต่งและการปรับปรุงคุณภาพโดยใช้สารละลายแคลเซียมคลอไรด์/รัชฎา ตั้งวงค์ไชย และนัฏชรี ศรีบูรณศร
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
2548
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>