KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 47 เรื่อง จากคำค้น แช่เยือกแข็ง
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930165
อุตสาหกรรมปลาหมึกแช่เยือกแข็ง

2535
T940143
กฎข้อบังคับการนำเข้าอาหารทะเลแช่แข็ง/อัจฉรา พุ่มฉัตร

2532
T940144
การปรับปรุงกระบวนการผลิต เครื่องมือ และเครื่องจักรที่สำคัญ/วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์

2532
T940249
ลูกชิ้นปลาแช่เยือกแข็งได้หรือ?/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร และพิมลพรรณ ฮั่นไพศาล
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2537
T970108
การใช้แป้งเผือกทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์เค้กแช่เยือกแข็ง/สิรินาถ ตันฑเกษม
สิรินาถ ตันฑเกษม
2540
IFRPD T970138
จุลินทรีย์ในอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง/มาลัย บุญรัตนกรกิจ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
IFRPD T970141
การปนเปื้อน การควบคุม และตรวจวินิจฉัย Listeria ในอาหารแช่เย็น และแช่เยือกแข็ง/สิริพร สธนเสาวภาคย์
สิริพร สธนเสาวภาคย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
T980102
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์มังคุดแช่ยือกแข็ง/ไพรัตน์ โสภโณดร และรุจิรา กิจธารทอง
ไพรัตน์ โสภโณดร
2535
T990156
HACCP ในอุตสาหกรรมอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง
สุวิมล กีรติพิบูล,มูลนิธิอิลซี ประเทศไทย,สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
2539
IFRPD T990157
Listeria monocytogenes ในอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง
สิริพร สธนเสาวภาคย์,มูลนิธิอิลซี ประเทศไทย,สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
2539
T000028
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบรรจุพาสต้าจากซูริมิและซอสทะเลรวมมิตรแช่เยือกแข็ง/พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล ... [และคนอื่นๆ]
พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล
2542
T000232
/สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

2541
T000289
รายชื่อผู้ประกอบการผลิตอาหารแช่เยือกแข็ง

T010337
การผลิตผลไม้อบแห้งแช่เยือกแข็ง
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
2543
T020096
การกระจายอุณหภูมิและความเค้นของเมล็ดข้าวกล้องหอมมะลิ ในกระบวนการแช่เยือกแข็ง/ธนิต มาลีแก้ว และ ธัญญะ เกียรติวัฒน์
ธนิต มาลีแก้ว
2544
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>