KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น แป้งกล้วย
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T950302
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วย/...[และคณะ]
ญาณิศา รัตอาภา
2536
T990333
การผลิตอาหารว่างจากกล้วยหอม
วรรณพร ศรศิริวัฒน์,มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
2539
T050038
การทดแทนแป้งข้าวเจ้าด้วยแป้งกล้วยในก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่/ชุติมา อัศวเสถียร, นิลศิริ นิลเนตร
ชุติมา อัศวเสถียร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T060375
/น้ำฝน ศีตะจิตต์
น้ำฝน ศีตะจิตต์
2549
T070157
สมบัติทางเคมี ฟิสิกส์ เคมีเชิงฟิสิกส์ ของแป้งและผลิตภัณฑ์จากแป้งกล้วยหอมทอง/น้ำฝน ศีตะจิตต์
น้ำฝน ศีตะจิตต์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6013
การศึกษาการใช้แป้งกล้วยน้ำว้าบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมปัง/สุชาดา เลาหศิลป์สมจิตร์, วิศิษฎ์ ศรีอักษร, คมสรรค์ วะริวงษ์
สุชาดา เลาหศิลป์สมจิตร์
2550
FOOD 6471
ผลของอายุกล้วยหักมุกต่อสมบัติทางกายภาพของผลกล้วยและสมบัติทางเคมีของแป้งกล้วย/ชาญชัย ศรีพร และกิตติพงษ์ ห่วงรักษ์
ชาญชัย ศรีพร
2551
Full Text
FOOD 7803
การใช้แป้งกล้วยหอมทองดิบที่มีสมบัติต้านทานการย่อยสลายด้วยเอนไซม์ในผลิตภัณฑ์พาสต้า
จิรนาถ บุญคง,พัชราวรรณ เรือนแก้ว,ทิพวรรณ บุญมี,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
ตุลาคม 2557-กันยายน 2558
Full Textx
FOOD 8018
การใช้แป้งกล้วยน้ำว้าทดแทนแป้งสาลีสำหรับการผลิตทาร์ตคัสตาร์ดกล้วย
แสงแข สพันธุพงศ์,ศิริพร เรียบร้อย,น้องนุช ศิริวงศ์,การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 เล่มที่ 2 สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555
Full Textx
FOOD 8464
การศึกษากระบวนการผลิตเครื่องดื่มชนิดผงพร้อมชงจากข้าวกล้องหอมมะลิแดงผสมแป้งกล้วยน้ำว้าดิบพร้อมเปลือก
ชลธิรา สารวงษ์,ดวงทิพย์ ไข่แก้ว,กฤติกา นรจิตร,ธารินี เพ็งมาก,วารสารอาหาร
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560
PUB 0840
Food Journal 40 (2) / 2553
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>