KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 17 เรื่อง จากคำค้น แป้งดัดแปร
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940098
แป้งดัดแปรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2535
T970019
การปรับปรุงคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังโดยการดัดแปรแป้งด้วยสารโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟต/โดย อัจฉรียา แก้วม่วง และสุวรรณา ศรีสวัสดิ์
อัจฉรียา แก้วม่วง,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2537
T970020
การปรับปรุงคุณภาพอาหารแช่แข็งด้วยแป้งมันสำปะหลังดัดแปร/โดย อัจฉรียา แก้วม่วง และสุวรรณา ศรีสวัสดิ์
อัจฉรียา แก้วม่วง,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2538
T980075
การศึกษาการผลิตบะหมี่โดยใช้แป้งสำปะหลังดัดแปรทดแทนแป้งสาลีบางส่วน/สมจิตต์ จูศิริวงค์
สมจิตต์ จูศิริวงค์,มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
2536
T980076
ศึกษาความเป็นไปได้ของการใช้แป้งมันสำปะหลังดัดแปรในการผลิตลูกชิ้นมังสวิรัติ/ประคองศรี แจ่มนภา
ประคองศรี แจ่มนภา,มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
2538
KU T990405
แป้งดัดแปร
กล้าณรงค์ ศรีรอต
2539
T000182
การดัดแปรแป้ง

2542
KU T040345
บทบาทของฟอสเฟตและสตาร์ชดัดแปรในการผลิตไส้กรอกที่ทำจากเนื้อหมูที่ผ่านการแช่แข็ง/อรรถกร มุนิกานนท์ และ มาลัยวรรณ อารยะสกุล
อรรถกร มุนิกานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
T060417
การผลิตและการใช้ประโยชน์แป้งข้าวเจ้าพรีเจลาติไนซ์เพื่อผลิตโดนัทเค้กไขมันต่ำ/อุมาภรณ์ อภิชาชาญ และสุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
อุมาภรณ์ อภิชาชาญ
2549
T070089
การพัฒนาคุณภาพข้าวเกรียบงาดำเสริมสมุนไพร/อัจฉรา ดลวิทยาคุณ
อัจฉรา ดลวิทยาคุณ
2550
KU T070162
ผลของการ Annealing ต่อสมบัติทางกายภาพของแป้งข้าวแอมิโลสสูง/สุภาวดี แช่ม และปริศนา สุวรรณาภรณ์
สุภาวดี แช่ม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070171
อิทธิพลของโปรตีนต่อคุณลักษณะเพสท์แป้งข้าวเจ้าและแป้งข้าวเหนียวดัดแปรด้วยกรดที่ระดับความชื้นปานกลางร่วมกับการให้ความร้อน/สุกัญญา ธารสวิง, กมลวรรณ อิศราคาร และปาริฉัตร หงสประภาส
สุกัญญา ธารสวิง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070194
ผลของสตาร์ชดัดแปรแบบพันธะเชื่อมขวางต่อคุณภาพก๋วยเตี๋ยวอบแห้งและก๋วยเตี๋ยวบรรจุกระป๋อง/โสภิดา สืบวงษา และอนุกูล วัฒนสุข
โสภิดา สืบวงษา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070362
ผลของการใช้สตาร์ชมันสำปะหลังและสตาร์ชมันสำปะหลังดัดแปรด้วยกรดเป็นสารทดแทนไขมันต่อคุณภาพของไส้กรอกแฟรงค์เฟอเตอร์ไขมันต่ำ/สุนทรี สุวรณสิชณน์
สุนทรี สุวรณสิชณน์
2550
FOOD 7272
การศึกษาพฤติกรรมความหนืดของแป้งพุทธรักษา และแป้งพุทธรักษาดัดแปรเพื่อใช้เป็นสารให้ความข้นหนืด
กสิภูมิ ทวนคง,จุรีรัตน์ พุดตาลเล็ก,วิไล รังสาดทอง,ดุษฎี อุตภาพ,สันทณีย์ ปัญจอานนท์,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>