KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น โซเดียมคลอไรด
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010341
ความลับของเกลือในร่างกายเรา/สินันท์
สินันท์
2544
T070583
ผลของโซเดียมคลอไรด์ต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลละมุด/ชิโรวรรณ เข็มพล และ มยุรี กระจายกลาง
ชิโรวรรณ เข็มพล
2550
FOOD 6519
อิทธิพลของเวลารมควัน สารละลายเกลือและสารฟอสเฟตต่อคุณภาพปลาสลิดรมควันแบบร้อน/สุธาสินี ศรีวิไล, สุธาสินี ศรีวิไล
สุธาสินี ศรีวิไล
2009

FOOD 7227
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

FOOD 7306
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแล่แช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

FOOD 7983
การพัฒนาสูตรผงปรุงรสหมูโดยใช้โปแตสเซียมคลอไรด์และโปแตสเซียมแลคเตทในการทดแทนโซเดียมคลอไรด์บางส่วน
จุฑามาศ ทองหล่อ,สุจินดา ศรีวัฒนะ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555

FOOD 8228
โซเดียม: ภัยเงียบจากการบริโภค
ญาธิปวีร์ ปักแก้ว,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8506
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสจากลำไย
นรินทร์ เจริญพันธ์,ชัยพร แพภิรมย์รัตน์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - สิงหาคม 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>