KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 121 เรื่อง จากคำค้น โปรตีน
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T930048
กรอบเค็มโปรตีนเกษตร
อนุกูล พลศิริ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
CU T930131
การผลิตไส้กรอกเลียนแบบจากโปรตีนถั่วเหลือง
วิไลรัตน์ มณีเสถียรรัตนา,จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2535
IFRPD T930168
การทำเนื้อเทียมจากถั่วเหลือง
สมชาย ประภาวัต
2534
IFRPD T940107
คุณค่าทางโภชนาการของเกษตรโปรตีนที่เตรียมจากแป้งถั่วลิสงพร่องไขมัน/วันเพ็ญ มีสมญา...[และคณะ]
วันเพ็ญ มีสมญา
2533
IFRPD T950342
ผลงานวิจัยและพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์อาหาร
ฉกามาศ วงศ์ข้าหลวง
2536
T950363
เทคโนโลยีในการทำแป้งถั่วเหลืองจากถั่วเหลือง
สมชาย ประภาวัต
2535
IFRPD T950365
การทำโปรตีนเกษตรจากถั่วเหลืองโดยใช้เครื่องวิลเลจเทคเจอร์ไรเซอร์
สมชาย ประภาวัต
2536
IFRPD T960096
ศึกษาการทำบะหมี่สุกแห้งเสริมโปรตีนด้วยแป้งถั่วลิสง ถั่วเหลืองและงา/สมชาย ประภาวัต ... [และคนอื่นๆ]
สมชาย ประภาวัต
2538
IFRPD T970109
การศึกษาดุลย์ไนโตรเจนของหนูขาวที่เลี้ยงด้วยอาหารปราศจากโปรตีน/วันเพ็ญ มีสมญา ... [และคนอื่นๆ]
วันเพ็ญ มีสมญา
2535
T970112
การผลิตสารให้ฟองจากการย่อยโปรตีนถั่วเหลืองด้วยเอ็นไซม์/ปาริฉัตร ทัพภะสุต และปราณี อ่านเปรื่อง
ปาริฉัตร ทัพภะสุต
2540
T970243
โปรตีนจากใบมันสำปะหลัง/วัลลีย์ อมรพล และ อัจฉรา ลิ่มศิลา
วัลลีย์ อมรพล
2549
T980140
สมบัติของสารให้ฟองผงจากโปรตีนถั่วเหลืองและการประยุกต์ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร/ปาริฉัตร ทัพภะสุต, ปราณี อ่านเปรื่อง
ปาริฉัตร ทัพภะสุต
2541
IFRPD T980216
การอบรมวิชาชีพสำหรับประชาชน หลักสูตรการทำอาหารมังสวิรัติ/สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
[2541?]
T980270
การใช้ประโยชน์จากของเหลือ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตซูริมิ: การผลิตโปรตีนสกัดชนิดผงในระดับห้องทดลอง/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร, สุปราณี แย้มพราย และสุนีย์ นิธิสินประเสริฐ
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2541
IFRPD T980303
การศึกษาการทำข้าวเกรียบเสริมโปรตีนด้วยแป้งผสมของถั่วลิสง ถั่วเหลือง และงา/สมชาย ประภาวัต, เพลินใจ ตังคณะกุล, ชิดชม ฮิรางะ
สมชาย ประภาวัต
2533
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>