KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 5 เรื่อง จากคำค้น โพลีฟีนอล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6032
ผลของอุณหภูมิของน้ำ อัตราส่วนระหว่างใบชาต่อน้ำ และเวลาที่ใช้ในการชงชาต่อปริมาณสารต้านออกซิเดชันในน้ำชา/วุฒิชัย นาครักษา, อรพรรณ บุญวิธวาเจริญ
วุฒิชัย นาครักษา
2549
FOOD 6974
การวิเคราะห์กิจกรรมในการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากพืชพื้นบ้านไทยบางชนิด
วาณี ใจวิเสน,วริพัสย์ อารีกุล,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7141
ฤทธิ์ลดระดับไขมันในเลือดและต้านภาวะอ้วนของชาอู่หลง
วีณา นุกูลการ,ธันย์ชนก ปักษาสุข,เพ็ญนภา เจริญกิจวิวัฒน์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
FOOD 7710
ฤทธิ์ต้านออกซิเดชันและฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย ของสารสกัดเอทานอลจากส่วนต่าง ๆ ของผลฟักข้าว
Mallika Chantarangsee,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
Full Textx
FOOD 8392
ชา : เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและสุนทรียภาพ
ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>