KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 15 เรื่อง จากคำค้น โอโซน
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T000307
โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2543
T050188
การยืดอายุการเก็บรักษาและการรักษาสีผิวของลิ้นจี่/สดศรี เนียมเปรม ... [และคนอื่นๆ]
สดศรี เนียมเปรม
2547
T060337
ผลของการใช้โอโซนในการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยวของเงาะ ทุเรียน และมะม่วง/ดวงธิดา ขุมทอง ... [และคนอื่นๆ]
ดวงธิดา ขุมทอง
2549
T060343
การยืดอายุลำไยพันธุ์ดอด้วยโอโซนในรูปของสารละลาย/มานพ หาญเทวี ... [และคนอื่นๆ]
มานพ หาญเทวี
2549
T060446
การเปลี่ยนแปลงรูปแบบของโปรตีนของผลลำไยพันธุ์ดอหลังได้รับโอโซนโดยวิธีเอสดีเอส-โพลีอะคริลาไมด์เจลอิเล็คโตรโฟรีซิส/ศรัณยา เพ่งผล, กานดา หวังชัย และพีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์
ศรัณยา เพ่งผล
2549
T060449
ประสิทธิภาพของโอโซนในการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยวระหว่างการเก็บรักษาผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง/กานดา หวังชัย, กนกวรรณ ศริญญาวัจน์ และ จำนงค์ อุทัยบุตร
กานดา หวังชัย
2549
T070014
ผลของโอโซนต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณเปอร์ออกไซด์ในผลลำไยพันธุ์ดอระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ/ศรัณยา เพ่งผล, กานดา หวังชัย และกอบเกียรติ แสงนิล
ศรัณยา เพ่งผล
2549
T070101
การลดเชื้อปนเปื้อนในพริกขี้หนูสดด้วยโอโซนและคลอรีน/เพ็ญแข จิรอัสดร ... [และคนอื่นๆ]
เพ็ญแข จิรอัสดร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070102
การลดการปนเปื้อนเชื้อ Salmonella spp. บนซากสุกรด้วยสารละลายโอโซนอิ่มตัว/สืบเนื่อง ชัยชนะ ... [และคนอื่นๆ]
สืบเนื่อง ชัยชนะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6010
ผลของโอโซนต่ออายุการเก็บรักษาลิ้นจี่/อรุโณทัย ซาววา และธนะชัย พันธ์เกษมสุข
อรุโณทัย ซาววา
2546
FOOD 6033
ผลของโอโซนต่อการตอบสนองของซุปเปอร์ออกไซด์ดิสมูเตส ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ และปริมาณรวมแอสคอร์เบตในข้าว (Oryza sativa L.)/ชนินทร์ อัมพรสถิร, สุวดี ถาวรยศนนท์, นิวัฒน์ นภีรงค์
ชนินทร์ อัมพรสถิร
2549
FOOD 6386
ผลของโอโซนต่อการควบคุมการเกิดโรคหลังเก็บเกี่ยวและการเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของเอนไซม์ catalase ในผลลำไยระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ/กานดา หวังชัย และ ศรัณยา เพ่งผล
กานดา หวังชัย
2551
Full Text
FOOD 6659
ผลของโอโซนต่อปริมาณแบคทีเรียที่ต้องการอากาศในเนื้อหมูสด
ธนากร เพียชิน,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

FOOD 7227
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

FOOD 7306
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแล่แช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>