KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 25 เรื่อง จากคำค้น microwave
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930238
บรรจุภัณฑ์พลาสติกสำหรับตู้อบไมโครเวฟ
มยุรี ภาคลำเจียก
2536
T950171
ไม่มีชื่อเรื่อง
Vu Truong Son
1995
IFRPD T960039
ไม่มีชื่อเรื่อง
Jaroonsak Moosikmas,Amporn Juntawiboon
1995
T980322
Starch phosphate production by microwave technique/Passara Maneesriraj, Siriluk Phetkoa and Woatthichai Narkrugsa
Maneesriraj, Passara
1998
IFRPD T990294
การอบอาหารแห้งด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
วัฒนา วิริวุฒิกร
2542
T020232
กระบวนการผลิตน้ำผักผลไม้รวมผงโดยใช้เครื่องอบแห้งแบบพ่นกระจาย และไมโครเวฟสูญญากาศ/พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ ... [และคนอื่นๆ]
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
2545
T050267
ผลของการทอดข้าวเกรียบกุ้งโดยใช้ไมโครเวฟ/กัณณิกา บุญสิริพิพัฒน์ ... [และคนอื่นๆ]
กัณณิกา บุญสิริพิพัฒน์
2548
T070130
Combined osmotic and microwave-vacuum dehydration of persimmon (Diospyros kaki)/Wichamanee Yuenyongputtakal, Phaisan Wuttijumnong and Keshavan Niranjan
Yuenyongputtakal, Wichamanee
2006
T070326
Lead contamination in foods from ceramic and plastic dinnerware during cooking in microwave oven/Gannikar Disyawongs and Amornrat Mukprasert
Disyawongs, Gannikar
2005
FOOD 6768
ผลของการใช้ไมโครเวฟร่วมกับการอบแห้งแบบลมร้อนต่อคุณภาพของฟักทองอบแห้ง
นันทวัน เทอดไทย,สุพิชา กระจ่างเมธีกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6771
ผลของการเตรียมวัตถุดิบก่อนการอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศต่อคุณภาพของทุเรียนแผ่น
สวิตรา ใบงิ้ว,พิสิษฐ์ ธรรมวิถี,นันทวัน เทอดไทย,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6791
การลดระยะเวลาในการแช่และการต้มลูกเดือยโดยใช้คลื่นไมโครเวฟและคลื่นเหนือเสียง
วราภรณ์ ดอกไม้,สายพิณ ทานัชฌาสัย,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7343
Shrimp Cassava Cracker Puffed by Microwave Technique: Effect of Moisture and Oil Content on Some Physical Characteristics
Thao Thanh Nguyen,Tuan Quoc Le,Sirichai Songsermpong,Kasersart Journal (Natural Science)
Full Textx
FOOD 7354
ปัจจัยของการอบแห้งด้วยแหล่งพลังงานความร้อนแบบการพาและการแผ่รังสีความร้อนที่มีต่อจลนพลศาสตร์
อัจฉรา แซ่โค้ว,ยุทธนา ฏิระวณิชย์กุล,สุภวรรณ ฏิระวณิชย์กุล,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
Full Textx
FOOD 7372
การประยุกต์ใช้ไมโครเวฟไพโรไลซิสสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเคมี
สุขสันต์ อมรรักษา,แอ๊ปเปิ้ล แจ่มจำรัส,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
พ.ค. - ส.ค. 2556
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>