KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 12 เรื่อง จากคำค้น Acetic acid
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T000353
Effect of acetic acid on growth and ethanol fermentation of xylose fermenting yeast and Saccharomyces cerevisiae/Savitree Limtong ... [et al.]
Savitree Limtong
2000
T010015
จุลินทรีย์ปนเปื้อนในกระบวนการหมักวุ้นน้ำมะพร้าวและผลของกรดอะซิติก แอลกอฮอล์ และโปแตสเซียมเมตาไบซัลไฟต์ ต่อการเจริญของแบคทีเรียปนเปื้อน/สุเนตร มนต์วิเศษ ... [และคนอื่นๆ]
สุเนตร มนต์วิเศษ
2543
T030249
เทคโนโลยีการหมักดอง/วารุณี ประดิษฐศรีกุล
วารุณี ประดิษฐศรีกุล
2545
KU T060056
การใช้กรดเปอร์ออกซีแอซีติกเพื่อลดปริมาณ Salmonella Virchow สายพันธุ์ที่ดื้อยาต้านจุลชีพ ซึ่งปนเปื้อนบนเนื้อไก่/สุดสาย ตรีวานิช ... [และคนอื่นๆ]
สุดสาย ตรีวานิช
2546
T070031
การยืดอายุการเก็บของหอยแมลงภู่แช่เย็นโดยใช้กรดแล็คติก อะซิติก และซิตริก/พายัพ มาศนิยม และอมมี เบญจมะ
พายัพ มาศนิยม
2549
T070532
Effect of lactic, acetic and citric acids on quality changes of refrigerated green mussel, Perna viridis (Linnaeus, 1758)/Payap Masniyom and Ommee Benjama
Masniyom, Payap
2007
FOOD 6266
ความหลากหลายทางชีวภาพของแบคทีเรียอะซิติกแอซิดทนร้อนและการใช้ประโยชน์/วัลลภา หล่อเหลี่ยม, ดวงทิพย์ มูลมั่งมี และสมพร มูลมั่งมี
วัลลภา หล่อเหลี่ยม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6393
L-sorbose production by acidotolerant acetic acid bacteria isolated from Thailand sources/Watcharee Hanmoungjai ... [el at.]
Hanmoungjai, Watcharee
2008
Full Text
FOOD 6914
ผลของกรดอะซิติก กรดซิตริก และน้ำมะนาวต่อองค์ประกอบ และสมบัติของโปรตีนสกัดเข้มข้นจากแมงกะพรุนสายพันธุ์หนัง (Rhopilema hispidum) และสายพันธุ์ลอดช่อง (Lobonema smithii)
อิสรี กล่อมแฟง,เบญวรรณ ธรรมธนารักษ์,ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 7076
บทบาทของแบคทีเรียกรดอะซิติกในอุตสาหกรรมอาหาร
ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
FOOD 7955
การหาสภาวะที่เหมาะสมของการหมักน้ำส้มสายชูจากเงาะแบบถาด
วริศชนม์ นิลนนท์,กุลพร พุทธมี,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
FOOD 8038
ผลของกรดอะซิติกต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวและคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว
ภัทรานิษฐ์ กลิ่นมาลัย,สาวิตรี รัตนสุมาวงศ์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>