KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 12 เรื่อง จากคำค้น Antioxidant capacity
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T070196
ผลของการทำแห้งต่อ C-Phycocyanin และสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากสาหร่ายเกลียวทอง (Spirulina platensis)/สินีนาฏ อักโขสุวรรณ และศศิธร จันทนวรางกูร
สินีนาฏ อักโขสุวรรณ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070470
Antioxidant capacities of Pueraria mirifica, Stevia rebaudiana Bertoni, Curcuma longa Linn., Andrographis paniculata (Burm.f.)Nees. and Cassia alata Linn. for the development of dietary supplement/Buran Phansawan and Supak Poungbangpho
Phansawan, Buran
2007
T070472
Antioxidant capacity and phenolic content of chilies/Wiwat Wangcharoen and Wallaya Morasuk
Wangcharoen, Wiwat
2007
T070569
Antioxidant capacity and phenolic content of holy basil/Wiwat Wangcharoen and Wallaya Morasuk
Wangcharoen, Wiwat
2007
FOOD 6226
Antioxidant capacity and phenolic content of some Thai culinary plants/Wiwat Wangcharoen and Wallaya Morasuk
Wangcharoen, Wiwat
2007
FOOD 6823
ผลของสายพันธุ์และตัวทำละลายต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ปริมาณฟลาโวนอยด์ทั้งหมด และความสามารถต้านออกซิเดชั่นในใบมะกอกโอลีฟ (Olea europaes L.)
นันทิชา สายสุทธิ์,ศศิธร ตรงจิตภักดี,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6827
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลิปกลอสไขรำข้าวที่มีส่วนผสมของไลโปโซมสารสกัดมะขามป้อม
จันทิมา หอมกลบ,วรรณี จิรภาคย์กุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6828
ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารประกอบฟลาโวนอยด์และสมบัติต้านออกซิเดชันในกระชายเหลือง
กวิน สุขสิงห์,วรรณี จิรภาคย์กุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6850
ผลของระยะการเจริญเติบโตต่อแอนโธไซยานินส์และความสามารถต้านออกซิเจนของผลหม่อนสายพันธุ์กำแพงแสน-เอ็มบี-42-1
มนต์วดี หุ่นเจริญ,ศศิธร ตรงจิตภักดี,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7974
ผลของวิธีการทำแห้งต่อปริมาณ 6-gingerol สารประกอบฟีนอลิกทั้งหมดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของขิง (Zingiber Officinale)
ธิดารัตน์ พีรภาคย์,ศศิธร ตรงจิตภักดี,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
FOOD 8370
Antioxidant Capacity Changes of Bird Chili (Capsicum frutescens Linn.) During Hot Air Drying
Wiwat Wangcharoen,Wallaya Morasuk,Kasetsart Journal Natural Science
January - March 2009
FOOD 8371
Antioxidant Capacity and Phenolic Content of Mimusops elengi Fruit Extract
Chaiyan Boonyuen,Sunanta Wangkarn,Oranart Suntornwan,Rasamee Chaisuksant,Kasetsart Journal Natural Science
January - March 2009
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>