KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น Bakery
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940263
ไม่มีชื่อเรื่อง
Siriporn Kaewsuriya,Thirawan Chanrittisen
1994
IFRPD T950248
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่โดยใช้แป้งเมล็ดฝ้ายโปรตีนสูง
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,และคณะ
2538
T000351
Evaluation of hydrolyzed oat flour as a replacement for butter and coconut cream in bakery products
G.E. Inglett
2000
T070061
Utilization of pumpkin powder in bakery products/Jirapa Pongjanta ... [et al.]
Pongjanta, Jirapa
2006
FOOD 6425
Effects of Fat Replacers on the Physical, Chemical and Sensory Characteristics of Puff Pastry/Kamolchat Pimdit, Nantawan Therdthai and Kamolwan Jangchud
Pimdit, Kamolchat
2008
Full Textx
FOOD 6508
ประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระและการทดสอบการยอมรับทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์คุกกี้ที่เตรียมจากแป้งข้าวกล้องไรซ์เบอรรี (แป้งข้าวสีม่วงเข้ม)/รัชนี คงคาฉุยฉาย ... [และคนอื่นๆ]
รัชนี คงคาฉุยฉาย
2551
Full Textx
FOOD 6671
การใช้เทคนิคการกระจายหน้าที่การทำงานเชิงคุณภาพในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อบแช่เยือกแข็ง
ปาริชาติ อยู่แพทย์,ธงชัย สุวรรณสิชณณ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Full Textx
FOOD 6888
การจัดทำระบบจัดการคุณภาพสำหรับสายการผลิตขนมอบ
ปิยะนุช ไวสาหลง,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 8274
Analysis of trans fatty acid in some foods by attenuaied total reflection-fourier transform infrared spectroscopy
Nareepan Narkwichian,Chamnan Patarapanich ,Linna Tongyong,วารสารวิจัยวิทยาศาสตร์การแพทย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
October - December 2009
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>