KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 34 เรื่อง จากคำค้น Brown Rice
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T940261
ไม่มีชื่อเรื่อง
Pudcharaporn Tangman...et al
1994
IFRPD T960297
ไม่มีชื่อเรื่อง
Narong Niyomwith
1995
IFRPD T000339
การผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องโดยใช้เครื่องวิลเลจเทคเจอร์ไรเซอร์
สมชาย ประภาวัต
2542
ku T040187
Effect of coating substance on texture and retrograded properties of frozen cooked brown rice/Somporn Srisook, and Onanong Naivikul
Srisook, Somporn
2003
T050106
Does brown rice decrease iron availability of rice - based meals?/Naiyana Boontaveeyuwat, Daungporn Keawsiri
Boontaveeyuwat, Naiyana
2004
IFRPD T050471
Physical properties of direct expansion extruded snack in utilization from Thai brown rice/Chulaluck Charunuch, Pracha Boonyasirikool, and Chowladda Tiengpook
Charunuch, Chulaluck
2003
T070052
Role of aging temperature on lipid components, physical properties and physicochemical behaviour of brown rice cv. Khaw Dok Mali 105/Jirasak Kongkiattikajorn, Lamul Wiset and Songsin Potchanachai
Kongkiattikajorn, Jirasak
2006
KU FOOD 6073
Development of instant nutritious beverage from germinated jasmine brown rice for elderly consumers/Duangjongkon Sutinium, Vichai Haruthaithanasan and Penkwan Chompreeda
Sutinium, Duangjongkon
2008
ifrpd FOOD 6199
Development of pasta products from high iron rice and iron fortified rice flour/Suparat Reungmaneepaitoon and Chomdao Sikkhamondhol
Reungmaneepaitoon, Suparat
2008
FOOD 6373
การศึกษาผลของแป้งข้าวกล้องเริ่มงอกต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์คุกกี้ไส้สับปะรด/รสพร เจียมจริยธรรม ... [และคนอื่นๆ]
รสพร เจียมจริยธรรม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6502
Development of instant noodles from high-iron rice and iron-fortified rice flour/Reungmaneepaitoon Suparat ... [et al.]
Reungmaneepaitoon Suparat
2008
Full Textx
FOOD 6508
ประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระและการทดสอบการยอมรับทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์คุกกี้ที่เตรียมจากแป้งข้าวกล้องไรซ์เบอรรี (แป้งข้าวสีม่วงเข้ม)/รัชนี คงคาฉุยฉาย ... [และคนอื่นๆ]
รัชนี คงคาฉุยฉาย
2551
Full Textx
FOOD 6553
การผลิตนมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากข้าวกล้ิอง/อำพรรณ ชัยกุลเสรีวัฒน์ และ อรชูล กอสะเกด
อำพรรณ ชัยกุลเสรีวัฒน์,อรชูล กอสะเกด,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2551 - พฤษภาคม 2552
Full Textx
FOOD 6761
ผลของระยะเวลาในการแช่ ระยะเวลาทำให้เริ่มงอกและกระบวนการทำข้าวนึ่งต่อสมบัติทางเคมีและเคมีเชิงฟิสิกส์ของข้าวเปลือกกับข้าวกล้อง
เพราเพ็ญ รัตนดี,อรอนงค์ นัยวิกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6773
อิทธิพลของส่วนผสมต่อคุณภาพขนมไดฟูกุจากแป้งข้าวเหนียวกล้องงอก
ขนิษฎา วงศ์บาสก์,กมลวรรณ แจ้งชัด,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>