KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 13 เรื่อง จากคำค้น Escherichia coli
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T950245
ไม่มีชื่อเรื่อง
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2538
IFRPD T970140
การปนเปื้อน การควบคุม และการตรวจสอบ Escherichia coli 0157:H7/เพ็ญศรี รอดมา
เพ็ญศรี รอดมา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
IFRPD T010044
การศึกษาอิทธิพลของสภาวะแวดล้อมที่มีผลต่อการเจริญเติบโต และการอยู่รอดของเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหาร Escherichia coli 0157:H7/สิริพร สธนเสาวภาคย์, มาลัย บุญรัตนกรกิจ และ พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2543
T010287
/Siriporn Stonsaovapak, Pornthip Chareonthamawat, Malai Boonyaratanakornkit
Stonsaovapak, Siriporn
2000
T020048
ศึกษาการวิเคราะห์ Escherichia coli ในอาหารทะเลแช่แข็ง ด้วยวิธี MPN technique/นงลักษณ์ พิสุทธิลาภ
นงลักษณ์ พิสุทธิลาภ
2544
KU T060042
การศึกษาเบื้องต้นของสมุนไพรไทยเพื่อการลดการปนเปื้อนของเชื้อ Escherichia coli ในพืชผัก/ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล และรุ่งนภา ก่อประดิษฐ์สกุล
ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล
2546
KU T060142
ถ่านกัมมันต์จากก้านทะลายปาล์มน้ำมันและการดูดซับเชื้อ Escherichia coli/สาวิตรี จันทรานุรักษ์, วรรณรัก นพเจริญกุล และธราพงษ์ วิทิตศานต์
สาวิตรี จันทรานุรักษ์
2549
T070064
In vitro adhesion assay of lactic acid bacteria, Escherichia coli and Salmonella sp. By microbiological and PCR methods/Sunee Nitisinprasert ... [et al.]
Nitisinprasert, Sunee
2006
T070135
Efficacy of electrolyzed - oxidizing water for inactivating Escherichia coli inoculated on holy basil/Jantima Japakaset ... [et al.]
Japakaset, Jantima
2006
KU T070210
ประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อ Escherichia coli ของน้ำมันกานพลูทางการค้า/ศวรรณี เหลืองสุนทรชัย และวลัยรัตน์ จันทรปานนท์
ศวรรณี เหลืองสุนทรชัย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070477
การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกที่มีผลยับยั้ง B-hemolytic Escherichia coli จากลูกสุกรท้องร่วง/ธารหทัย มาลาเวช, ดวงพร คันธโชติ และ วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
ธารหทัย มาลาเวช
2550
T070527
Comparison of conventional to rapid methods for enumerating total Aerobic bacteria, Coliforms and Escherichia coli in pre-and post-frozen chicken meat, shrimp and surimi/Thassanee Pheerasitphokakorn and Sirirat Rengpipat
Pheerasitphokakorn, Thassanee
2007
FOOD 8269
The inhibitory effect of sodium thiocyanate and sodium percarbonate ratios on microorganism growth in raw milk samples as an effective treatment to extend milk quality during storage
Supreena Srisaikham,Wisitiporn Suksombat,Naoki Isobe,Songklanakarin Journal of Science and Technology
January - February 2017
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>