KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 35 เรื่อง จากคำค้น HACCP
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930167
ประโยชน์ของ HACCP ในอุตสาหกรรมอาหารทะเล
ไพรัตน์ โสภโณดร
2535
T930176
Thailand introduced the HACCP quality control system

1992
T940026
หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตนมพร้อมดื่ม
ดารณี หมู่ขจรพันธ์
2537
T940145
สุขลักษณะและสุขาภิบาลอาหาร/รมณี สงวนดีกุล

2532
T940242
ไม่มีชื่อเรื่อง
Leelanuch Sutheparux
1993/1994
T950344
Processing traditional fishery products - quality and safety consideration
Poonsap Virulhakul
1995
ifrpd T970136
การควบคุมคุณภาพตามหลักการ HACCP สำหรับผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำแช่แข็ง/ศิริลักษณ์ สุวรรณรังษี
ศิริลักษณ์ สุวรรณรังษี,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
T970350
แนวทางการลดจุดควบคุมวิกฤติในการจัดทำระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
วราวุฒิ ครูส่ง
2540
T980159
/Suphsorn Chayovan
Chayovan, Suphsorn,Kasetsart University
1998
T980160
/by Poonsap Virulhakul
Virulhakul, Poonsap,Kasetsart University
1998
T980162
Application of HACCP in meat products/Suwimon Keeratipibul
Keeratipibul, Suwimon,Kasetsart University
1998
T980163
/by Nakhon Mahakhun
Mahakhun, Nakhon,Kasetsart University
1998
T980193
แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารประเภทก๋วยเตี๋ยว/กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์
กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
IFRPD T980199
HACCP กับวิธีการที่รวดเร็วในการวินิจฉัยจุลินทรีย์/สิริพร สธนเสาวภาคย์
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2541
T980296
HACCP generic models for fish sauce and dried shrimp/Varatip Somboonyarithi, Pantip Suwansakornkul, Poonsap Virulhakul
Somboonyarithi, Varatip,Department of Fisheries
1998
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>