KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 18 เรื่อง จากคำค้น Konjac
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T950008
ไม่มีชื่อเรื่อง

1994
IFRPD T950213
แป้งบุก การผลิต สมบัติบางประการ และการนำไปใช้ประโยชน์
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2538
T960189
ผลของแป้งบุกและสารกันเสียที่มีต่อคุณภาพของน้ำผลไม้
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2539
T970067
การผลิตไส้กรอกหมูไขมันต่ำจากแป้งบุก/อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2540
T990091
ผลของแซนแทนกัมและเส้นใยจากแกนสับปะรดที่มีต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์เค้กและคุกกี้ลดไขมันด้วยแป้งบุก
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2542
T000106
ไม่มีชื่อเรื่อง
กมลทิพย์ เอกธรรมสุทธิ์
2543
T000294
บุก/เรียบเรียงโดย สุวศรี เตชะภาส
สุวศรี เตชะภาส
2542
T010046
/อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2543
T020003
การใช้ผงบุกเพื่อเป็นสารที่ทำให้เกิดเจลในผลิตภัณฑ์เยลลี่/สุธาสินี น้อยสุวรรณ และ ปราณี อ่านเปรื่อง
สุธาสินี น้อยสุวรรณ
2544
T020175
บุก/มณทิพย์ สิทธิพิพัฒน์
มณทิพย์ สิทธิพิพัฒน์
2545
T020243
สมบัติทางเคมีภายภาพและการนำแป้งบุกไปประยุกต์ใช้/พรรัตน์ สินชัยพานิช
พรรัตน์ สินชัยพานิช
2545
T030015
ผลของการลดปริมาณน้ำตาลที่มีต่อลักษณะทางคุณภาพของเค้กและคุกกี้ ลดพลังงานด้วยแป้งบุก ซอร์บิทอลและโพลีเดกซ์โตรส/อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2545
T030195
การผลิตซฮสฟักทองเสริมใยอาหารจากแป้งบุก/จิราภรณ์ สอดจิตร์
จิราภรณ์ สอดจิตร์
2545-2546
T030294
Development of fish strip from hybrid Clarias catfish surimi fortified with konjac flour/Benjawan Chotpradit, Mayuree Chaiyawat and Nongnuch Raksakulthai
Chotpradit, Benjawan
2003
KU T060134
ผลของคอนยักกลูโคแมนแนนต่อเนื้อสัมผัสของเจลสตาร์ชข้าวแช่เยือกแข็ง/อรวรรณ ตติรัตน์ และสงวนศรี เจริญเหรียญ
อรวรรณ ตติรัตน์
2549
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>