KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น Ozone
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T000307
โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2543
T060446
การเปลี่ยนแปลงรูปแบบของโปรตีนของผลลำไยพันธุ์ดอหลังได้รับโอโซนโดยวิธีเอสดีเอส-โพลีอะคริลาไมด์เจลอิเล็คโตรโฟรีซิส/ศรัณยา เพ่งผล, กานดา หวังชัย และพีระวุฒิ วงศ์สวัสดิ์
ศรัณยา เพ่งผล
2549
T060449
ประสิทธิภาพของโอโซนในการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยวระหว่างการเก็บรักษาผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง/กานดา หวังชัย, กนกวรรณ ศริญญาวัจน์ และ จำนงค์ อุทัยบุตร
กานดา หวังชัย
2549
T070469
Shelf-life extension of refrigerated soft shell mud crab (Scylla serrata Forskal)by ozone water and storage under air and modified atmosphere packaging/Nathapol Phapinyo ... [et al.]
Phapinyo, Nathapol
2007
FOOD 6849
ผลของก๊าซโอโซนต่อคุณลักษณะทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์ของปลานิลอบแห้ง
ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,วรรณวิบูลย์ กาญจนกุลชร,บัณฑิต อินณวงศ์,ปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6904
การลดเชื้อ Listeria monocytogenes ในสายการผลิตเนื้อไก่ด้วยระบบโอโซน
ภาคภูมิ คูประเสริฐยิ่ง,จิรวัฒน์ กันต์เกรียงวงศ์,ฆรณี ตุ้ยเต็มวงศ์,ประเวทย์ ตุ้ยเต็มวงศ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 7227
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

FOOD 7306
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแล่แช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

FOOD 7980
การลดเชื้อ Campylobacter spp. ในขั้นตอนการลดอุณหภูมิซากของการแปรรูปเนื้อไก่ด้วยระบบน้ำโอโซนแบบทิศทางการไหลสวนทาง
สุนันทินี ตื้อยศ,ประเวทย์ ตุ้ยเต็มวงศ์,ฆรณี ตุ้ยเต็มวงศ์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

   หน้า : [ 1 ]   Next >>