KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น Pasta
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T000028
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบรรจุพาสต้าจากซูริมิและซอสทะเลรวมมิตรแช่เยือกแข็ง/พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล ... [และคนอื่นๆ]
พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล
2542
IFRPD T020207
การวิเคราะห์ลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหารเส้น เพื่อการควบคุมคุณภาพ/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2545
T020265
Pasta จากมะกะโรนี ถึงต้มยำสปาเก็ตตี้/พจน์ สัจจะ และ อบเชย อิ่มสบาย
พจน์ สัจจะ
2545
ifrpd FOOD 6199
Development of pasta products from high iron rice and iron fortified rice flour/Suparat Reungmaneepaitoon and Chomdao Sikkhamondhol
Reungmaneepaitoon, Suparat
2008
FOOD 6555
พาสต้าเสริมเส้นใยจากแป้งถั่วแดงหลวง/จิรนาถ ทิพย์รักษา และ สุภักษร นุดวงแก้ว
จิรนาถ ทิพย์รักษา,สุภักษร นุดวงแก้ว,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2551 - พฤษภาคม 2552
Full Textx
FOOD 7857
สิ่งแปลกปลอม ในพาสต้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ
ขันทอง เพ็ชรนอก,กนกวรรณ ตุ้นสกุล,ก่อเกียรติ ศาสตรินทร์,ทนงพันธ์ สัจจปาละ,วารสารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
มกราคม-มิถุนายน 2553
Full Textx
FOOD 8536
INDUSTRY FORUM ON LATEST DEVELOPMENT IN EXTRUSION
Institute of food research and product development (IFRPD),Future Food For Well Being 50th IFRPD,KU
September 26-27,2018
FOOD 8550
Development of Rice Spaghetti Using Propylene Glycol Alginate and Soy Flour by Twin-Screw Extrusion
Phattarasuda Namthongthai,Pitiya Kamonpatana,Chulaluck Charunuch,Wannasawat Ratphitagsanti,KMUTNB: IJAST
July-September 2018
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>