KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 21 เรื่อง จากคำค้น Pigment
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940092
การศึกษาเบื้องต้นโคจิเชื้อราแดงโมแนสคัส เตรียมจากวัตถุดิบชนิดต่างๆ
พลายแก้ว ไชยเบญจวงศ์
2534
T940093
การศึกษาการปรับสภาพของวัตถุดิบต่อคุณภาพการหมักข้าวแดง
พลายแก้ว ไชยเบญจวงศ์
2534
IFRPD T950343
ไม่มีชื่อเรื่อง
Boonsong Kongkathip
1993
IFRPD T960045
ไม่มีชื่อเรื่อง
Somboon Phoopat,Prima Yongmanitchai,Kunya Sutjaritvongsanon
1996
IFRPD T960046
ไม่มีชื่อเรื่อง
Somboon Phoopat,Prima Yongmanitchai,Kunya Sutjaritvongsanon
1996
KU T980015
การเพิ่มผลผลิตสีเหลืองของเชื้อรา Monascus sp. 20 M 10.2 ในอาหารแป้งมันสำปะหลัง/สมชาย ไกรรักษ์ ... [และคนอื่นๆ]
สมชาย ไกรรักษ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2536
T010212
ไลโคพีน/พอใจ ถามากร
พอใจ ถามากร
2543
T010344
Isolation of pigmented microorganisms and identification of their pigments/Siriwan Wichai, Supawadee Sriyam, Suree Phutrakul
Wichai, Siriwan
2001
KU T020134
ไม่มีชื่อเรื่อง
Kasetsart University,Nutra Tech Company Limited
2002
T020213
ผลของสารจับโลหะในการยืดอายุการเก็บน้ำมะนาว/ศิวาพร ศิวเวชช, เสาวภาคย์ วัฒนพาหุ และ ประศาสตร์ ฟูตระกูล
ศิวาพร ศิวเวชช
2545
T070108
การผลิตเม็ดสีราโมแนสคัสโดยใช้น้ำทิ้ง Decanter โรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลัง/อริย ธีระสวัสดิ์, ศิววรรณ พูลพันธุ์, อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์
อริย ธีระสวัสดิ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070196
ผลของการทำแห้งต่อ C-Phycocyanin และสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากสาหร่ายเกลียวทอง (Spirulina platensis)/สินีนาฏ อักโขสุวรรณ และศศิธร จันทนวรางกูร
สินีนาฏ อักโขสุวรรณ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 7049
การศึกษาสารสีแดงและซิตรินินในข้าวแดงที่เตรียมจากข้าวไทย
เอมอร ไชยโรจน์,เกรียงศักดิ์ ไชยโรจน์,ปนัดดา จันทร์เนย,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Textx
FOOD 7161
มหัศจรรย์สารสีจากจุลินทรีย์
กัญญรัตน์ กัญญาคำ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
FOOD 7282
บีตาเลน: การสกัดและการวิเคราะห์
ทัตดาว ภาษีผล.,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>