KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 40 เรื่อง จากคำค้น Salmonella
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930272
ไม่มีชื่อเรื่อง
Aroon Bangtrakulnonth
1993
T940047
การปนเปื้อนของเชื้อซัลโมเนลล่าในเนื้อไก่สดแช่แข็ง
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2536
T950022
การตรวจหาแบคทีเรียซาลโมเนลลาในอาหาร
บุญเทียม พันธุ์เพ็ง
2537
T950347
ซาลโมเนลลาและลิสทีเรียในผักสด
อดิศร เสวตวิวัฒน์
2538
T960338
การตรวจหาเชื้อซัลโมเนลล่าในผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์โดยวิธี Standard Conventional และวิธี Modified Semisolid Rappaport Vassiliadis/สุมาลี บุญมา...[และคณะ]
สุมาลี บุญมา
2539
IFRPD T970139
การปนเปื้อน การควบคุม และการตรวจวินิจฉัย Salmonella/มาลัย บุญรัตนกรกิจ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
T980200
เทคโนโลยีการวิเคราะห์หาเชื้อซาลโมเนลลาในปัจจุบัน/ปรีชา ธรรมนิยม
ปรีชา ธรรมนิยม
2541
T980358
ผลการยังยั้งซัลโมเนลลาของแบคทีเรียแลกติกที่แยกจากไส้กรอกเปรี้ยว/วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล และ อังคนา สุขบุญ
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
2541
T990277
Chemically occurring N-Nitrosodimethylamine in Thai fermented fishes is mutagenic salmonella tester strains
Prasong Koonanuwatchaidet
T990420
การศึกษาการปนเปื้อนของเชื้อซัลโมเนลลาในผลิตภัณฑ์จากเนื้อไก่และเนื้อหมู/สุมาลี บุญมา ... [และคนอื่นๆ]
สุมาลี บุญมา
2540
T990455
ไม่มีชื่อเรื่อง
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2540
T990461
การเปรียบเทียบ pre-enrichment 4 ชนิดในการตรวจหาซัลโมเนลลาจากอาหาร โดยวิธี MSRV
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2542
T990479
การศึกษาสายพันธุ์ที่สำคัญของเชื้อซัลโมเนลลาจากเนื้อไก่ในประเทศไทย
สุมาลี บุญมา
2542
T990502
Incidence of Salmonella in fishery products
Sirilak Suwanrangsi
1999
T020276
ฤทธิ์ก่อกลายพันธุ์ในอาหารปิ้งย่างและทอด และในน้ำมันที่ใช้ทอดอาหาร/อนงค์ เทพสุวรรณ์, นพศรัณย์ ตัณฑศรี และ วรรณี คูสำราญ
อนงค์ เทพสุวรรณ์
2544
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>