KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 49 เรื่อง จากคำค้น Sensory evaluation
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T930030
ไม่มีชื่อเรื่อง

1986
IFRPD T940036
แยมสับปะรดน้ำตาลต่ำ พันธุ์ปัตตาเวีย
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2537
T940038
Sensory quality of canned Buo-Bok juice
S Chaiwanichsiri
2534
T940260
ไม่มีชื่อเรื่อง
Sayjai Chariyaeggapab
1994
T940262
ไม่มีชื่อเรื่อง
Jirapa Pongjanta
1994
T950171
ไม่มีชื่อเรื่อง
Vu Truong Son
1995
T950309
Sensory characteristics and cooking loss of goat meat cooked by moist and dry heat
Kanok-Orn Intarapichet
1994
T960133
ไม่มีชื่อเรื่อง
Krissana Sophonphong
1994
T960134
ไม่มีชื่อเรื่อง
Krissana Sophonphong
1994
IFRPD T960271
Quality evaluation of shrimp cracker at various water activities by sensory and mechanical techniques
Warunee Varunyanond,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1996
T970186
Food quality measurement by sensory evaluation/Rasamee Supasri
Supasri, Rasamee,Kasetsart University
1997
T980073
Sensory evaluation of pumpkin seed products/Voranunt Suphiphat ... [et al.]
Suphiphat, Voranunt
1991
T980167
/อรพิน ภูมิภมร ... [และคนอื่นๆ]
อรพิน ภูมิภมร
2540
IFRPD T980252
การประเมินคุณค่าทางประสาทสัมผัสของน้ำมะม่วงพร้อมดื่มพันธุ์ลูกผสมบรรจุกระป๋อง/มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด ... [และคนอื่นๆ]
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
2541
IFRPD T990402
การผลิตอาหารเช้าธัญชาติที่มีข้าวโพดเป็นองค์ประกอบหลัก โดยใช้เครื่องเอ็กซทรูเดอร์สกรูคู่/ประชา บุญญสิริกูล และจุฬาลักษณ์ จารุนุช
ประชา บุญญสิริกูล
2540
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>