KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 25 เรื่อง จากคำค้น Staphylococcus
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T950032
ไม่มีชื่อเรื่อง
Noppun Nunthapong
1994
T970341
Growth of Staphylococcus aureus as related to 17 O NMR water mobility and water activity
J.P. Lavoie
1997
IFRPD T990154
จุลินทรีย์ในอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำและสาเหตุการเสียของอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย,มูลนิธิอิลซี ประเทศไทย
2539
T030254
ประสิทธิภาพของสารละลายกรดแลคติคในการลดปริมาณเชื้อ Salmonella derby และ Staphylococcus aureus บนเนื้อสุกร/ผุสดี ตังวัชรินทร์ ... [และคนอื่นๆ]
ผุสดี ตังวัชรินทร์
2545
IFRPD T050072
การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่/จันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง
จันทิมา จาปะเกษตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
T050477
Screening and characterization of lactic acid bacteria producing antimicrobial substance against Staphylococcus aureus/Chatinan Ratanapibulsawat ... [et al.]
Ratanapibulsawat, Chatinan
2005
IFRPD T060066
การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่/จันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง
จันทิมา จาปะเกษตร์
2549
KU T060147
การจำแนกแบคทีเรียที่สามารถผลิตเอนไซม์ไลเปสที่ชอบเกลือและศึกษาสมบัติของเอนไซม์/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต, อนันต์ บุญปาน และปรียานุช บวรเรืองโรจน์
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
2549
T070349
ฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากเปลือกทับทิม/อารินี ชัชวาลชลธีระ ... [และคนอื่นๆ]
อารินี ชัชวาลชลธีระ
2549
T070473
Screening of halophilic lipase-producing bacteria and characterization of enzyme for fish sauce quality improvement/Werasit Kanlayakrit and Anan Boonpan
Kanlayakrit, Werasit
2007
FOOD 6036
Quality and control of Staphylococcus aureus and Clostridium perfringens in salted egg production/Rosarin Wongvilairat
Wongvilairat, Rosarin
2007
FOOD 6281
ประสิทธิภาพของเคอร์คูมินอยด์ในการยับยั้ง Staphylococcus aureus/เยาวลักษณ์ บานเพียน และ พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
เยาวลักษณ์ บานเพียน
2551
FOOD 6516
การตรวจ เชื้อ Staphylococcus aureus ในตัวอย่างอาหาร โดยวิธี dot-ELISA Detection of Staphylococcus aureus in foods by dot-ELISA technique/ภัทรพร ทองไทย, พัชรี สุนทรนันท และ ชัยวัฒน์ กิตติกุล
ภัทรพร ทองไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Full Textx
FOOD 6685
Detection of Enterotoxin-Producing and Methicillin- and Vancomycin-Resistant Staphylococcus aureus in Ready-to-Eat Foods at Kasetsart University, Bangkhen Campus and Kaset Intersection Market
Praw Suppajariyawat,Ong-ard Lawhavinit,Patcharee Sunthornandh,Kasetsart Journal : Natural Science
Full Textx
FOOD 6805
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิที่ถูกกักเก็บในแป้งดัดแปรต่อการมีชีวิตรอดของ Staphylococcus aureus ที่ใส่ลงไปในลูกชุบ
นิพร เดชสุข,ทิวานันท์ ปัญญามูลวงษา,จิรศักดิ์ พัดทอง,พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,มณฑิรา นพรัตน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>