KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 20 เรื่อง จากคำค้น Staphylococcus aureus
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T970341
Growth of Staphylococcus aureus as related to 17 O NMR water mobility and water activity
J.P. Lavoie
1997
IFRPD T990154
จุลินทรีย์ในอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำและสาเหตุการเสียของอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย,มูลนิธิอิลซี ประเทศไทย
2539
T030254
ประสิทธิภาพของสารละลายกรดแลคติคในการลดปริมาณเชื้อ Salmonella derby และ Staphylococcus aureus บนเนื้อสุกร/ผุสดี ตังวัชรินทร์ ... [และคนอื่นๆ]
ผุสดี ตังวัชรินทร์
2545
IFRPD T050072
การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่/จันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง
จันทิมา จาปะเกษตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
T050477
Screening and characterization of lactic acid bacteria producing antimicrobial substance against Staphylococcus aureus/Chatinan Ratanapibulsawat ... [et al.]
Ratanapibulsawat, Chatinan
2005
IFRPD T060066
การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่/จันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง
จันทิมา จาปะเกษตร์
2549
T070349
ฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากเปลือกทับทิม/อารินี ชัชวาลชลธีระ ... [และคนอื่นๆ]
อารินี ชัชวาลชลธีระ
2549
FOOD 6036
Quality and control of Staphylococcus aureus and Clostridium perfringens in salted egg production/Rosarin Wongvilairat
Wongvilairat, Rosarin
2007
FOOD 6281
ประสิทธิภาพของเคอร์คูมินอยด์ในการยับยั้ง Staphylococcus aureus/เยาวลักษณ์ บานเพียน และ พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
เยาวลักษณ์ บานเพียน
2551
FOOD 6516
การตรวจ เชื้อ Staphylococcus aureus ในตัวอย่างอาหาร โดยวิธี dot-ELISA Detection of Staphylococcus aureus in foods by dot-ELISA technique/ภัทรพร ทองไทย, พัชรี สุนทรนันท และ ชัยวัฒน์ กิตติกุล
ภัทรพร ทองไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Full Textx
FOOD 6685
Detection of Enterotoxin-Producing and Methicillin- and Vancomycin-Resistant Staphylococcus aureus in Ready-to-Eat Foods at Kasetsart University, Bangkhen Campus and Kaset Intersection Market
Praw Suppajariyawat,Ong-ard Lawhavinit,Patcharee Sunthornandh,Kasetsart Journal : Natural Science
Full Textx
FOOD 6805
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิที่ถูกกักเก็บในแป้งดัดแปรต่อการมีชีวิตรอดของ Staphylococcus aureus ที่ใส่ลงไปในลูกชุบ
นิพร เดชสุข,ทิวานันท์ ปัญญามูลวงษา,จิรศักดิ์ พัดทอง,พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,มณฑิรา นพรัตน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6879
การตรวจเชื้อ Staphylococcus aureus ที่สร้างเอนเทอโรทอกซินและดื้อต่อยา methicillin และ vancomycin จากอาหารพร้อมบริโภค ภายในวิทยาเขตบางเขน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และตลาดสี่แยกเกษตร
พราว ศุภจริยาวัตร,องอาจ เลาหวินิจ,พัชรี สุนทรนันท,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6981
ความคงตัวและกิจกรรมการต้านแบคทีเรียของสารสกัดเปลือกมังคุดที่สกัดด้วยน้ำต่อการต้านเชื้อ Coagulase Positive Staphylococcus aureus ที่แยกจากเนื้อสุกร
ผุสดี ตังวัชรินทร์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7650
การแพร่กระจายของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในซูชิ
สุดสายชล หอมทอง,ณัฐชนาภัทธ ดังก้อง,จิราพร ตันวุฒิบัณฑิต, อำไพ บุตรงาม,บุณฑริกา นิลโนรี,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
มกราคม-มิถุนายน 2554
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>