KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น Taguchi method
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6352
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตลูกแป้งเหล้าในระดับห้องปฏิบัติการโดยใช้วิธีทากูชิ/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต, จิราพร จันทรา และ ทรงศักดิ์ บูรณเศวตธรรม
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6774
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตทรีฮาโลสโดย Propionibacterium acidipropionici
สุคนธ์ทิพย์ เสือเฒ่า,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 8113
การหาสภาวะที่เหมาะสมในการย่อยสลายโปรตีนจากกากชีวมวลของสาหร่ายสไปรูลิน่าด้วยวิธีทะกุจิ
ภรรัชช์ หิรัญศุภโชติ,วนิดา ปานอุทัย,มณชัย เดชสังกรานนท์,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>