KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 5 เรื่อง จากคำค้น albedo
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6804
การลดปริมาณไขมันและค่าดัชนีน้ำตาลของคุกกี้ปราศจากกลูเตนโดยใช้เส้นใยอาหารจากเปลือกชั้นในของผลส้มโอ
สุชาดา นกเถื่อน,ยุทธนา พิมลศิริผล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6822
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตเปลือกมะนาวแช่อิ่มอบแห้งแบบออสโมซีส
ลดาวัลย์ ช่างชุบ,เสาวณีย์ เลิศวรศิริกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7670
Effect of Chemical Treatments to Reduce the Bitterness and Drying on Chemical Physical and Functional Properties of Dietary Fiber Pomelo Powder from Citrus grandis (L.) Osbeck Albedo
Suwanna Pichaiyongvongdee,Boonyakrit Rattanapun ,Kasetsart Journal Natural Science
January-February 2015
Full Textx
FOOD 7674
Dehydration of Pomelo (Citrus grandis) Albedo and Its Utilization As a Source of Dietary Fiber in Philippine Pork Sausage
Angelica Bianca P. Soriao, Juan Alexis R. Ma?ago,Monalisa B. Narvaez,Jon Nikole M. Masangcay,Jose Lorenzo M. Manucom, Charles Gilroy M. Dela Cruz,Patrisha Coleen K. Indiongco,Airannegale G. Dale,Kasetsart Journal Natural Science
July-August 2015
Full Textx
FOOD 7956
การเสริมใยอาหารจากเปลือกส้มโอในผลิตภัณฑ์หมูยอ
วันเพ็ญ แสงทองพินิจ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>