KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 18 เรื่อง จากคำค้น amylase
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930156
การผลิตมอลโตเด็กซตรินจากแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลัง
อรพิน ภูมิภมร
2535
T940255
การสกัดหัวน้ำเชื้อทุเรียนโดยการใช้เอนไซม์เพคติเนส เซลลูเลส และอะมัยเลส ภายใต้ภาวะปฏิกริยาแบบต่อเนื่องและแบบตามลำดับ
วิภาดา ศุภจรรยา
2537
IFRPD T950328
ไม่มีชื่อเรื่อง
Praphan Pinsirodom
1995
T970286
Immobilization of a thermostable alpha-amylase/Saiyavit Varavinit, Narisa Chaokasem and Sujin Shobsngob
Varavinit, Saiyavit
2002
T980033
ผลของเพคติเนส เซลลูเลส และอะมัยเลสต่อการผลิตน้ำกล้วยหอม/อรุณี เพียรทวีรัชต์, ปราณี อ่านเปรื่อง
อรุณี เพียรทวีรัชต์
2536
T980181
The mechanism of binding of glucoamylase I from Aspergillus awamori var. kawachi to cyclodextrins and raw starch/Masatoshi Goto ... [et al.]
Goto, Masatoshi,International Center of Cooperative Research in Biotechnology
1994
T990008
สารเสริมการผลิตสุราจากแป้งข้าวเจ้า
อังคณา น้อยสุวรรณ
2541
T000312
อะมัยเลสตรึงรูปสำหรับการผลิตน้ำเชื่อมแป้งข้าวเจ้า
ปนิดา ประวิตรวงศ์
2543
T060264
Cloning and molecular characterization of alpha- and beta-amylase genes from cassava (Manihot esculenta Crantz)/Pradit Lengbamroung ... [et al.]
Lengbamroung, Pradit
2005
T070446
Production of seasoning "Mirin" from Thai rice by fermentation/Werasit Kanlayakrit and Metinee Maweang
Kanlayakrit, Werasit
2006
T070455
Factors affecting water soluble polysaccharide content and pasting properties of Thai glutinous rice/Vipa Surojanametakul, Patcharee Tungtrakul and Warunee Varanyanond
Surojanametakul, Vipa
2006
T070468
Effects of a-amylase inhibitor on mungbean weevil, Callosobruchus maculatus, in vivo and in vitro and on barley malt a-amylase in vitro/Ittipon Bannakan ... [et al.]
Bannakan, Ittipon
2007
FOOD 6351
ผลของสภาวะการเก็บรักษาข้าวหลังการเก็บเกี่ยวต่อคุณสมบัติทางเคมีฟิสิกส์/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต และ เมทินี มาเวียง
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6513
การศึกษาอะไมเลสจากแบคทีเรียชอบร้อน Thermoanaerobacterium sp. สายพันธุ์ NOI-1 และการผลิตน้ำตาลจากแป้งดิบและกากมันสำปะหลัง
อาคม เทศนุ่ม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Full Textx
FOOD 6662
การผลิตเอทานอลและ R-phenylacetylcabinol จากสารผสมระหว่างเศษของแข็งที่เหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋องและกากน้ำตาล
วรายุทธ เนติกานต์,นพพล เล็กสวัสดิ์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>