KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 20 เรื่อง จากคำค้น antibacterial activity
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010287
/Siriporn Stonsaovapak, Pornthip Chareonthamawat, Malai Boonyaratanakornkit
Stonsaovapak, Siriporn
2000
T020049
Study on the Quality of Syzygium cumini (L.)Skeels Leaves/Thidarat Boonruad, Yenchit Techadumrongsin and Patamawadee Setakanna
Boonruad, Thidarat
2001
T050371
ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากผลยอ/ทัศนีย์ ปัญจานนท์, กันทิมา ชูแสง และ ธีรกุล อาภรณ์สุวรรณ
ทัศนีย์ ปัญจานนท์
2548
T050473
Screening and identification of thermophilic lactic acid bacteria producing antibacterial substances determined by OMP analysis/Melaku Alemu ... [et al.]
Alemu, Melaku
2003
KU T060152
การศึกษาวิธีการและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารจากขมิ้นชันและฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย/ทิวาพร พรหมรัตน์ และวลัยรัตน์ จันทรปานนท์
ทิวาพร พรหมรัตน์
2549
T070137
Screening of antioxidant and antibacterial activities of mulberry/Thipamon Patharakorn ... [et al.]
Patharakorn, Thipamon
2006
T070257
Efficacy of fermented teas in antibacterial activity/Sulak Talawat ... [et al.]
Talawat, Sulak
2006
T070349
ฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากเปลือกทับทิม/อารินี ชัชวาลชลธีระ ... [และคนอื่นๆ]
อารินี ชัชวาลชลธีระ
2549
T070350
ฤทธิ์ต้านเชื้อไมโคแบคทีเรียของสารสกัดกระเทียมต่อ Mycobacterium marinum ที่แยกได้จากปลา/พิทัย กาญบุตร ... [และคนอื่นๆ]
พิทัย กาญบุตร
2549
T070438
ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดบัวหลวงและบัวผุด/มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร และภิษณี วิจันทึก
มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร
2550
T070530
โปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกสำหรับประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารมังสะวิรัติ/วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล, ดวงพร คันธโชติ และ วราภรณ์ วุฑฒะกุล
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
2550
FOOD 6317
ฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียโดยชีวสารที่ผลิตจากแบคทีเรียสายพันธุ์ SA14/มณฑล เลิศคณาวนิชกุล ...[และคนอื่นๆ]
มณฑล เลิศคณาวนิชกุล
2551
FOOD 6436
Antimicrobial activity of the ethanol extract and compounds from the rhizomes of Kaempferia parviflora/Sopa Kummee, Supinya Tewtrakul and Sanan Subhadhirasakul
Kummee, Sopa
2008
Full Textx
FOOD 6479
Chemical constituents of the essential oil, antioxidant and antibacterial activities from Elettariopsis curtisii Baker/Chairgulprasert Vanida ... [et al.]
Chairgulprasert Vanida
2008
Full Textx
FOOD 6704
Antimicrobial Activity of Curcuminoids from Curcuma longa L. on Pathogenic Bacteria of Shrimp and Chicken
Ong-ard Lawhavinit,Boonsong Konkathip,Ngampong Kongkathip,Vol.44 Issue 3
May - June 2010
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>