KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 35 เรื่อง จากคำค้น antimicrobial activity
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T980358
ผลการยังยั้งซัลโมเนลลาของแบคทีเรียแลกติกที่แยกจากไส้กรอกเปรี้ยว/วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล และ อังคนา สุขบุญ
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
2541
T010134
Screening and identification of effective thermotolerant lactic acid bacteria producing antimicrobial activity against Escherichia coli and Salmonella sp. resistant to antibiotics/Sunee Nitisinprasert ... [et al.]
Nitisinprasert, Sunee
2000
T020049
Study on the Quality of Syzygium cumini (L.)Skeels Leaves/Thidarat Boonruad, Yenchit Techadumrongsin and Patamawadee Setakanna
Boonruad, Thidarat
2001
T030035
Antimicrobial activity of the fruit of Illicium verum Hook/Khesorn Nanthachit
Nanthachit, Khesorn
2002
T030228
การทดสอบฤทธิ์ต้านจุลชีพของสมุนไพรไทย/ปัทมาวดี เสตะกัณณะ, จารีย์ บันสิทธิ์ และ ธิดารัตน์ บุญรอด
ปัทมาวดี เสตะกัณณะ
2545
T050427
Antimicrobial activity of chitosan films enriched with essential oils/Svetlana Zivanovic, Shuang Chi, and Ann F. Draughon
Zivanovic, Svetlana
2005
KU T060042
การศึกษาเบื้องต้นของสมุนไพรไทยเพื่อการลดการปนเปื้อนของเชื้อ Escherichia coli ในพืชผัก/ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล และรุ่งนภา ก่อประดิษฐ์สกุล
ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล
2546
T060071
Pharmacognostic identification and antimicrobial activity of Vetiveria zizanioides (L.)Nash root/Somporn Putiyanan ... [et al.]
Putiyanan, Somporn
2005
KU T060156
Antimicrobial activity of spice extracts against pathogenic and spoilage microorganisms/Ekkarin Pattaratanawadee ... [et al.]
Pattaratanawadee, Ekkarin
2006
T060229
In vitro antifungal activity of Thai herb and spice extracts against food spoilage fungi/Penkhae Wanchaitanawong ... [et al.]
Wanchaitanawong, Penkhae
2005
T060331
การคัดเลือกและเพิ่มประสิทธิภาพของยีสต์ปฏิปักษ์ ในการควบคุมโรคราสีเขียว (Penicillium digitatum)บนผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง/สรวงสรรค์ เนียมแจ้ง และสมศิริ แสงโชติ
สรวงสรรค์ เนียมแจ้ง
2549
T060333
การใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแลคติกลดปริมาณ Salmonella typhimurium ในผักพร้อมบริโภค/มนต์จันทร์ คำยา และวราภา มหากาญจนกุล
มนต์จันทร์ คำยา
2549
T060338
ผลยับยั้งของสารต้าน Penicillium digitatum จาก Bacillus subtilis PP10/พันธ์ทิพย์ โอฬารรัตน์มณี ... [และคนอื่นๆ]
พันธ์ทิพย์ โอฬารรัตน์มณี
2549
T070034
ประสิทธิภาพของสารสกัดกระเทียมต่อการยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียในวัตถุดิบปูนิ่ม/ดุษฎี ตันหัน, นงนุช รักสกุลไทย และมยุรี จัยวัฒน์
ดุษฎี ตันหัน
2549
KU T070186
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรไทยตระกูลเหง้าในการยับยั้ง Listeria monocytogenes ในเนื้อไก่สดบรรจุสภาวะสุญญากาศแช่เย็น/อาภากร สุภาพิพัฒน์ และจิตศิริ ราชตนะพันธุ์
อาภากร สุภาพิพัฒน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>