KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 14 เรื่อง จากคำค้น ascorbic acid
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940067
ปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในผลสับปะรดและวิธีป้องกัน
จักรพงษ์ พิมพ์พิมล
2536
T960025
การใช้ Erythorbic Acid ในผักและผลไม้แปรรูป

2538
IFRPD T960058
ไม่มีชื่อเรื่อง
Roong-aroon Pongswadmanit
1995
IFRPD T960187
กรดแอสคอร์บิค และกรดอิริทรอบิก/แอนติอ็อกซิแดนท์
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
2539
T960243
ไม่มีชื่อเรื่อง
อุรุวรรณ แย้มบริสุทธิ์
2534
T000219
Stabilization of ascorbic acid by Pyoverdin PaII/เฉลิม เรืองวิริยะชัย; อรุณศรี ปรีเปรม; เอกพล ลิ้มพงษา
Chalerm Ruangviriyachai
2000
T000285
กินเปรี้ยววันละนิดจิตแจ่มใส
สินันท์
2543
T000349
Extrusion of cassava starch with either variations in ascorbic acid concentration or pH
Pensiri Sriburi
2000
KU T040372
การสร้างโมเดลทำนายคุณสมบัติของน้ำมะนาวเข้มข้นสูตรสำเร็จ/สาวิตรี จันทรานุรักษ์
สาวิตรี จันทรานุรักษ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
T050333
เคมีและปฏิกิริยาของ Singlet oxygen ในอาหาร/เบ็ญจรัก วายุภาพ และ วราพร ลักษณลม้าย
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2547
T050417
Influence of PET and PET/PEN blend packaging on ascorbic acid and color in juices exposed to fluorescent and UV light/Karen R. Conrad ... [et al.]
Conrad, Karen R.
2005
T060295
ผลของโซเดียมเมตาไบซัลไฟต์และกรดแอสคอร์บิกต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของขิงสดหั่นฝอย/เกษร น้อยนาง ... [และคนอื่นๆ]
เกษร น้อยนาง
2548
FOOD 6392
Flow injection amperometric method with dialysis sample pretreatment for determination of ascorbic acid/Pipoon Bunpeng, Somchai Lapanantnoppakhun and Jaroon Jakmunee
Bunpeng, Pipoon
2008
Full Text
FOOD 7230
ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่
สุริยัณห์ สุภาพวานิช,พัชรี บุญมี,วาสนา ทองวัดเพ็ง,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>