KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 7 เรื่อง จากคำค้น blanching
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T940259
ไม่มีชื่อเรื่อง
Jaruwan Noppharn
1994
T950171
ไม่มีชื่อเรื่อง
Vu Truong Son
1995
T050416
Viscoelastic behavior of melon tissue as influenced by blanching and osmotic dehydration/Vanesa Y. Martinez ... [et al.]
Martinez, Vanesa Y.
2005
FOOD 7230
ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่
สุริยัณห์ สุภาพวานิช,พัชรี บุญมี,วาสนา ทองวัดเพ็ง,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Full Textx
FOOD 7647
Effect f Modified Atmosphere Packaging on Qualities and Shelf Life of Precooked Baby Clam (Paphia undulata)
Punchira Vongsawasdi,Chonisa Changyoung,Juthamas Khueankhancharoen,Montira Nopharatana,Kasetsart Journal Natural Science
May-June 2011
Full Textx
FOOD 7932
Effect of Modified Atmosphere Packaging on Qualities and Shelf Life of Precooked Baby Clam ( Paphia undulata
Punchira Vongsawasdi,Chonisa Changyoug ,Montira Nopharatana ,Juthamas Khueankhancharoen,Kasetsart Journal Natural Science
May-June 2011
Full Textx
FOOD 8033
ผลของการลวกและการ ใช้กรด ต่อคุณสมบัติ ทางเคมีและกายภาพ ของแก่นตะวันผง
กฤติกา โพธิ์เย็น,สุนทรี สุวรรณสิชณน์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>