KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น browning reaction
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940067
ปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในผลสับปะรดและวิธีป้องกัน
จักรพงษ์ พิมพ์พิมล
2536
T950361
การเกิดสีน้ำตาลของอาหารและการควบคุมป้องกัน
ประสาร สวัสดิ์ซิตัง
2538
T970250
Effect of citric acid and metabisulfite on inhibition of non enzymic browning reaction in osmotic dehydrated guava/Ladaporn Torsresakul and Prasong Siriwongwilaichat
Torsresakul, Ladaporn,Food Science and Technology Association of Thailand,Bangkok Exhibition Services (BES)Co., LTd.,Kasetsart University
1997
T990333
การผลิตอาหารว่างจากกล้วยหอม
วรรณพร ศรศิริวัฒน์,มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
2539
T010306
ปัจจัยการผลิตกล้วยหอมผงโดยใช้เครื่องอบแห้งแบบลูกกลิ้งหมุน/นฤดี พงศ์กิจวิทูร ... [และคนอื่นๆ]
นฤดี พงศ์กิจวิทูร
2544
T020246
การใช้กรดอะมิโนซีสเตอีนทดแทนสารประกอบซัลเฟอร์ ในการยืดอายุการเก็บน้ำมะนาว/ศิวาพร ศิวเวชช, เสาวภาคย์ วัฒนพาหุ และ ประศาสตร์ ฟูตระกูล
ศิวาพร ศิวเวชช
2545
T060271
Effect of L-cysteine, potassium metabisulfite, ascorbic acid and citric acid on inhibition of enzymatic browning in longan/Nutkridta Pongsakul, Bundit Leelasart and Nuansri Rakariyatham
Pongsakul, Nutkridta
2006
KU T070206
Effect of browning reaction on total phenolic, flavonoid content and antioxidant activity in Indian Gooseberry (Phyllanthus emblica Linn.)/Atiya Ruangchakpet and Tanaboon Sajjaanantakul
Ruangchakpet, Atiya,Kasetsart University
2007
FOOD 6547
การผลิตโยเกิร์ตกล้วยหอม/ปิยนุสร์ น้อยด้ง และ ปัทมา คล้ายจันทร์
ปิยนุสร์ น้อยด้วง,ปัทมา คล้ายจันทร์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2547 - พฤษภาคม 2548

FOOD 8370
Antioxidant Capacity Changes of Bird Chili (Capsicum frutescens Linn.) During Hot Air Drying
Wiwat Wangcharoen,Wallaya Morasuk,Kasetsart Journal Natural Science
January - March 2009
   หน้า : [ 1 ]   Next >>