KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 17 เรื่อง จากคำค้น citric acid
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940091
การศึกษาการผลิตกรดซิตริกโดยเชื้อยีสต์
ประภาพร ศรีวัฒนะ
2534
T950099
Types of inoculum on the morphology and citric acid production of Aspergillus niger
Aporn Wongwicharn
1994
T960069
ไม่มีชื่อเรื่อง
Arporn Vongvijarn
1993
T960110
ไม่มีชื่อเรื่อง
Kunnigar Toprasertpong
1996
T970105
การผลิตกรดซิตริกจากน้ำทิ้งของโรงงานสับปะรดโดยการหมักของจุลินทรีย์/คมน์ สุภาพเพชร ... [และคนอื่นๆ]
คมน์ สุภาพเพชร
2539
T970250
Effect of citric acid and metabisulfite on inhibition of non enzymic browning reaction in osmotic dehydrated guava/Ladaporn Torsresakul and Prasong Siriwongwilaichat
Torsresakul, Ladaporn,Food Science and Technology Association of Thailand,Bangkok Exhibition Services (BES)Co., LTd.,Kasetsart University
1997
T980183
Fermentative production of citric acid by Candida oleophila and its process control/Vasana Tolieng and Toshiomi Yoshida
Tolieng, Vasana,International Center of Cooperative Research in Biotechnology
1994
T990241
Production of citric acid from pineapple waste via fermentation
Samorn Muttamara
1990
T000176
น้ำส้มสายชูและกรดอินทรีย์อื่นๆ

2536
T070031
การยืดอายุการเก็บของหอยแมลงภู่แช่เย็นโดยใช้กรดแล็คติก อะซิติก และซิตริก/พายัพ มาศนิยม และอมมี เบญจมะ
พายัพ มาศนิยม
2549
T070532
Effect of lactic, acetic and citric acids on quality changes of refrigerated green mussel, Perna viridis (Linnaeus, 1758)/Payap Masniyom and Ommee Benjama
Masniyom, Payap
2007
FOOD 6666
ประสิทธิภาพของสารสกัดในฝรั่งร่วมกับกรดอินทรีย์ต่อการลกดจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร
ลักขณา บรรณสาร,บุษกร ทองใบ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Full Textx
FOOD 6782
สมบัติของเซริซินเพื่อใช้เตรียมสารเชิงซ้อนพอลิอิเล็กโทรไลด์
รังสิมา ชลคุป,รัตนา ตันฑเทอดธรรม,วีรศักดิ์ สมิทธิพงศ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6914
ผลของกรดอะซิติก กรดซิตริก และน้ำมะนาวต่อองค์ประกอบ และสมบัติของโปรตีนสกัดเข้มข้นจากแมงกะพรุนสายพันธุ์หนัง (Rhopilema hispidum) และสายพันธุ์ลอดช่อง (Lobonema smithii)
อิสรี กล่อมแฟง,เบญวรรณ ธรรมธนารักษ์,ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6996
ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสะระแหน่
สุดสายชล หอมทอง,นันทวัน กรัตพงศ์,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
มกราคม - มิถุนายน 2552
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>