KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 15 เรื่อง จากคำค้น essential oil
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T990397
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากพืชในการป้องกันกำจัดโรคของพืชผัก
สิริวิภา สัจจพงษ์
2539-2540
T020049
Study on the Quality of Syzygium cumini (L.)Skeels Leaves/Thidarat Boonruad, Yenchit Techadumrongsin and Patamawadee Setakanna
Boonruad, Thidarat
2001
KU T050049
การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากพืชสมุนไพรบางชนิดในการยับยั้งเชื้อราที่ทำให้เกิดการเสื่อมเสียในผลิตภัณฑ์ขนมอบ/อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ, วิชัย หฤทัยธนาสันติ์, อุไรวรรณ ดิลกคุณานันท์
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T050427
Antimicrobial activity of chitosan films enriched with essential oils/Svetlana Zivanovic, Shuang Chi, and Ann F. Draughon
Zivanovic, Svetlana
2005
KU T060195
การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรเพื่อยืดอายุการเก็บผลไม้กวน/อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ ... [และคนอื่นๆ]
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
2549
KU T070163
Antibacterial effect of essential oil compounds and nisin to food spoilage bacteria/Panitee Tippayatum and Vanee Chonhenchob
Tippayatum, Panitee,Kasetsart University
2007
T070489
Chemical compositions and antioxidative activities of essential oils from four Ocimum species endemic to Thailand/Supawan Bunrathep, Chanida Palanuvej, Nijsiri Ruangrungsi
Bunrathep, Supawan
2007
FOOD 6312
Antimicrobial activities of essential oils and crude extracts from tropical Citrus spp. against food-related microorganisms/Sumonrat Chanthaphon, Suphitchaya Chanthachum and Tipparat Hongpattarakere
Chanthaphon, Sumonrat
2008
FOOD 6479
Chemical constituents of the essential oil, antioxidant and antibacterial activities from Elettariopsis curtisii Baker/Chairgulprasert Vanida ... [et al.]
Chairgulprasert Vanida
2008
Full Textx
FOOD 6805
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิที่ถูกกักเก็บในแป้งดัดแปรต่อการมีชีวิตรอดของ Staphylococcus aureus ที่ใส่ลงไปในลูกชุบ
นิพร เดชสุข,ทิวานันท์ ปัญญามูลวงษา,จิรศักดิ์ พัดทอง,พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,มณฑิรา นพรัตน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6894
ประสิทธิภาพน้ำมันหอมระเหยทางการค้าในการยับยั้งเชื้อ Micrococcus sedentarius
ณัฐยา เปี่ยมนพคุณ,หทัยรัตน์ ริมคีรี,วลัยรัตน์ จันทรปานนท์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Text
FOOD 7061
การใช้น้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรในการยืดอายุการเก็บรักษาหมูยอ
ทัศนีย์ ชาเจียมเจน,ภูริตา อ้นอยู่,วรรณิศา บุญรอด,วราทิพย์ สิงหะดี,สลิลทิพย์ พวงสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
FOOD 7270
การศึกษาฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรค ในอาหารของน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่น
ณัฐกานต์ วงศ์สีสม,สุภาวดี ศรีแย้ม ,สุรีพร วันควร,บุษบา มะโนแสน,จิรรัชต์ กันทะขู้,จามจุรี จินะตา,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
Full Text
FOOD 7285
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากขมิ้นชัน (Curcuma longa) ไพล (Zingiber cassumunas) และข่า (Alpinia galanga) ในการควบคุมไรเชื้อรา (Tyrophagus sp.) โดยวิธีการรมและวิธีการสัมผัส
อัจจิมา นุชโพธิ์,อำมร อินทร์สังข์,จรงค์ศักด์ิ พุมนวน,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Full Textx
FOOD 7363
Antibacterial Activity and Chemical Composition of Essential Oil and Various Extracts of Fagraea fragrans Roxb. Flowers
Patcharee Pripdeevech,Jarupux Saansoomchai,Chiang Mai Journal of Science
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>