KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น flavonoids
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T970308
Inhibition of soybean oil oxidation by extracts of dry bean (Phaseolus vulgaris)/Chutima Ganthavon and Joe S. Hughes
Ganthavon, Chutima
1997
T000314
ถั่วเหลืองกับสุขภาพ
อาณดี นิติธรรมยง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สมาคมถั่วเหลืองอเมริกัน
2543
T050463
Biological and phytochemical studies of Millettia brandisiana/Tippawan Vongthongsri ... [et al.]
Vongthongsri, Tippawan
2005
T060269
Antioxidant capacity of broccoli seeds grown in Thailand/Sarunya Chuanphongpanich ... [et al.]
Chuanphongpanich, Sarunya
2006
T070311
/ณัฏฐิกา ศิลาลาย
ณัฏฐิกา ศิลาลาย
2548-2549
FOOD 6288
Separation and detection of the antioxidant flavonoids, rutin and quercetin, using HPLC coupled on-line with colorimetric detection of antioxidant activity/Nitra Nuengchamnong, Ank Hermans-Lokkerbol and Kornkanok Ingkaninan
Nuengchamnong, Nitra
2004
FOOD 6915
ผลของชนิดตัวทำละลายที่ใช้สกัดต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ฟลาโวนอยด์ทั้งหมด แอนโธไซยานินทั้งหมด และสมบัติการต้านอนุมูลอิสระของเปลือกและเมล็ดองุ่น
ทรงศิริ วงศ์จิตตภิญโญ,ชนิดา โขติรสเวคิน,ศศิธร ตรงจิตภักดี,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6949
สารออกฤทธิ์สำคัญทางชีวภาพในส้มโอและเกรฟฟรุท
ธีรพงษ์ เทพกรณ์,เสาวภา ไชยวงศ์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม - สิงหาคม 2554
Full Textx
FOOD 8149
การประเมินคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของพืชสมุนไพรไทยบางชนิด
เกสรี กลิ่นสุคนธ์,ลลิตา คชารัตน์,ประภัสสร รักถาวร,อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ,บทคัดย่อการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-6 กุมภาพันธ์ 2558
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>