KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 26 เรื่อง จากคำค้น freezin
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T950011
ไม่มีชื่อเรื่อง
Somchai Prabhavat
1994
IFRPD T950209
ไม่มีชื่อเรื่อง
Akkasit Tapanadilog,Sugai Kongkunakul
1994
T950320
ไม่มีชื่อเรื่อง
Wirote Youravong,Wittaya Teppaitoon,Supaporn Chuaprasert
1995
IFRPD T960074
ไม่มีชื่อเรื่อง
Tipaporn Yoovittaya...et al
1993
IFRPD T960144
ไม่มีชื่อเรื่อง
Adisak Akesowan,et al
1996
IFRPD T960213
ไม่มีชื่อเรื่อง
T Sajjaanantakul,Reid David S
1990
IFRPD T960348
ไม่มีชื่อเรื่อง
Wiboolkiat Moreeratanont
T970305
Freezing time prediction for cuttlefish/Saiwarun Chaiwanichsiri, Kalaya Laohasongkram and Ommee Koon-Aree
Chaiwanichsiri, Saiwarun
2001
T020138
Food freezing ง่ายหรือยาก/ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
2533
T020154
การใช้แก๊สในกระบวนการแปรรูปอาหาร/สายสนม ประดิษฐดวง
สายสนม ประดิษฐดวง
2534
T050434
Frozen foods treated by pressure shift freezing: proteins and enzymes/Guadalupe Prestamo, Lourdes Palomares, and Pedro Sanz
Prestamo, Guadalupe
2005
T070131
Processing of frozen parboiled rice product/Numfon Sitachitta, Kurosiyah Yamirudeng and Onanong Naivikul
Sitachitta, Numfon
2006
FOOD 6557
การจำลองกระบวนการแช่แข็ง: ผลของอุณหภูมิและความเร็วของอากาศ/โชคดี จูดิษฐ์ประเสริฐ, ชัยรัตน์ ตั้งดวงดี และ สุวิช ศฺริวัฒนโยธิน
โชคดี จูดิษฐ์ประเสริฐ,สุวิช ศิริวัฒนโยธิน,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ตุลาคม 2551 - ธันวาคม 2551

FOOD 6784
ผลของอัตราการแช่เยือกแข็งและวิธีการละลายน้ำแข็งต่อคุณภาพของขนมชั้นแช่เยือกแข็ง
เกศิรินทร์ บาตรโพธิ์,สงวนศรี เจริญเหรียญ,ธัญลักษณ์ สร้อยทอง,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6792
การลดการเกิดสีน้ำตาลในกล้วยหอมแช่แข็งเพื่อผลิตสมูตตี้
ธีรนุช เร่งวัฒนะชัย,สงวนศรี เจริญเหรียญ,ภูริวัฏ ลิขิตลือชา,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>