KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 13 เรื่อง จากคำค้น inulin
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T000326
การกระตุ้นไบฟิโดแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ของมนุษย์ด้วยโอลิโกฟรุคโตสและอินนูลิน
สุภัจฉรา นพจินดา
2543
T010361
การปลูกและการใช้ประโยชน์จากพืช Jerusalem Artichoke/ประภาส ช่างเหล็ก
ประภาส ช่างเหล็ก,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
[2544?]
T030178
Inulin และ Oligofructose เส้นใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย/สุจิตตา เรืองรัศมี
สุจิตตา เรืองรัศมี
2546
KU T040346
การแยกและคัดเลือกจุลินทรีย์ผลิตเอนไซม์อินูลิเนส/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล ... [และคนอื่นๆ]
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T060194
การปรับปรุงคุณภาพของไอศกรีมวานิลาลดไขมันโดยใช้อินนูลิน/จุฑารัตน์ โกวิทยา, มาศอุบล ทองงาม และสมจิต สุรพัฒน์
จุฑารัตน์ โกวิทยา
2549
KU T070175
อิทธิพลของอินูลินในลูกกวาดแบบแข็ง/สาวิตรี จันทรานุรักษ์ และชีพหทัย ชีพจำเป็น
สาวิตรี จันทรานุรักษ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6965
Caloric Reduction in Mungbean Conserve Filling of Flaky Chinese Pastry
Teeranuch Chysirichote,Anchanee Utaipatanacheep,Warunee Varanyanond,Kasetsart Journal : Natural Science
November - December 2011
Full Textx
ดรรชนีวารสาร
Effect of the Sweeteners on the Qualities of Vanilla-Flavored and Yoghurt-Flavored Ice Cream
Krittiya Khuenpet,Krittiya Khuenpet,Weerachet Jittanit, Taratip Watchrakorn ,Thanyaporn Pongpinyapibul,Kasetsart Journal Natural Science
January-February 2015
FOOD 7671
Effect of the Sweeteners on the Qualities of Vanilla-Flavored and Yoghurt-Flavored Ice Cream
Krittiya Khuenpet,Thanyaporn Pongpinyapibul, Taratip Watchrakorn ,Weerachet Jittanit,Kasetsart Journal Natural Science
January-February 2015
Full Textx
FOOD 7924
Effect of Reducing Fat and Using Fat Replacers in the Crust of Flaky Chinese Pastry
T eeranuch Chysirichote, Anchanee Utaipatanacheep,Warunee Varanyanond ,Kasetsart Journal Natural Science
January-February 2011
Full Textx
FOOD 8134
การศึกษาผลของแซนแทนกัมและอินูลินต่อค่าทางกายภาพและประสาทสัมผัสหน้าเค้กช็อกโกแลต
กนกพร ตันเจริญ,วิษฐิดา จันทราพรชัย,สุนทรี สุวรรณสิชณน์,บทคัดย่อการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-6 กุมภาพันธ์ 2558
Full Textx
FOOD 8432
The effects of inulin on the physicochemical characteristics of reduced-fat ice cream
Tiraporn Junyusen,Bowarn Chienwiboonsook,Ganokporn Petnom,Suranaree Journal of Science and Technology
January - March 2017
Full Textx
FOOD 8433
The Effects of inulin on the textural,thermal,and microstructural properties of reduced-fat cheese
Tiraporn Junyusen,Sarun Suthada,Natthaporn Chatchavanthatri,Nongluck Ngampang,Autchara Sangmuang,Suranaree Journal of Science and Technology
January - March 2017
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>