KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น maltodextrin
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930156
การผลิตมอลโตเด็กซตรินจากแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลัง
อรพิน ภูมิภมร
2535
T940176
ไม่มีชื่อเรื่อง

1994
KU T000036
การเสริมความหอมในข้าว
อรอนงค์ นัยวิกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
[2539?]
T050060
Application of the "dual sorption" model for water adsorption of maltodextrin various DE/Suched Samuhasaneetoo ... [et al.]
Samuhasaneetoo, Suched
2004
T060040
ผลของมอลโตเดรกซ์ทรินต่อคุณภาพมะนาวผงผลิตโดยกระบวนการทำแห้งแบบระเหิด/วันเพ็ญ สีหวงษ์
วันเพ็ญ สีหวงษ์
2546
T070134
Effect of maltodextrin on glass transition temperature and water activity of production banana flake/Wilai Sonthipermpoon ... [et al.]
Sonthipermpoon, Wilai
2006
FOOD 6762
ผลของโปรตีนและพอลิแซคคาไรด์ที่มีต่อความคงตัวของอิมัลชันชนิดน้ำในน้ำมันในน้ำเพื่อห่อหุ้มสารสกัดจากเนื้อของเมล็ดมะม่วง
พิชญอร ไหมสุทธิสกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6916
ผลของการห่อหุ้มสาหร่ายเกลียวทองต่อปริมาณซี-ไฟโคไซยานิน และสมบัติการต้านออกซิเดชั่น
ธนิตชัย ปรัชญาถาวรกุล,ศศิธร ตรงจิตภักดี,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7051
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋นหน้าสับปะรดแช่อิ่ม
พริ้มเพรา ตะมะพุฒ,จิรภา พงษ์จันตา,อัจฉราลัย คำฟู,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Textx
FOOD 7924
Effect of Reducing Fat and Using Fat Replacers in the Crust of Flaky Chinese Pastry
T eeranuch Chysirichote, Anchanee Utaipatanacheep,Warunee Varanyanond ,Kasetsart Journal Natural Science
January-February 2011
Full Textx
FOOD 8346
Development of Normal and Reduced Fat Formulas of Coconut and Gae (Momordica cochinchinensis Spreng) Aril Flavored lce Cream
Suthida Akkarachaneeyakorn,Rawisara Sungpuak,KMUTNB: IJAST
July - September 2017
   หน้า : [ 1 ]   Next >>