KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 15 เรื่อง จากคำค้น modified starch
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T950146
ไม่มีชื่อเรื่อง
Suchint Kongdee
1994
T950149
ไม่มีชื่อเรื่อง
Wanwibool Kanchanakunchorn,Phimonphan Hunpaisal
1994
T970047
Effects of hydroxypropylation and crosslinking on dual-modified sago starch properties/Saowakon Wattanachant and Sharifah Kharidah Syed Muhammad
Wattanachant, Saowakon
2001
KU T990405
แป้งดัดแปร
กล้าณรงค์ ศรีรอต
2539
T000182
การดัดแปรแป้ง

2542
T010170
สารผสมอาหารที่มีศักยภาพสูง
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
T040188
Use of modified starch as fat replacer in reduced fat coconut milk ice cream/Somjit Surapat, and Patcharin Rugthavon
Surapat, Somjit
2003
T040246
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการดัดแปรแป้งข้าวเหนียวโดยวิธีอะซิทิเลชัน เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารแช่เยือกแข็ง/นภัสชล สนธิปักษ์ และ รักษ์ ด่านดำรงรักษ์
นภัสชล สนธิปักษ์
2546-2547
KU T060127
Modification of cassava starch by esterification and properties of cassava starch esters films/Sudarat Jerachaimongkol ... [et al.]
Jerachaimongkol, Sudarat
2006
KU T070151
Modification of cassava starch by esterification and properties of cassava starch ester films/Sudarat Jerachaimongkol ... [et al.]
Jerachaimongkol, Sudarat
2006
T070457
Modification of rice flour by heat moisture treatment (HMT)to produce rice noodles/Korrakot Lorlowhakarn and Onanong Naivikul
Lorlowhakarn, Korrakot
2006
T070458
Characterization of pregelatinized and heat moisture treated rice flours/Chuleekorn Wadchararat, Masubon Thongngam and Onanong Naivikul
Wadchararat, Chuleekorn
2006
FOOD 6805
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิที่ถูกกักเก็บในแป้งดัดแปรต่อการมีชีวิตรอดของ Staphylococcus aureus ที่ใส่ลงไปในลูกชุบ
นิพร เดชสุข,ทิวานันท์ ปัญญามูลวงษา,จิรศักดิ์ พัดทอง,พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,มณฑิรา นพรัตน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7182
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์
งามจิตร โล่วิทูร,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วราภารณ์ สกลไชย,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
FOOD 7272
การศึกษาพฤติกรรมความหนืดของแป้งพุทธรักษา และแป้งพุทธรักษาดัดแปรเพื่อใช้เป็นสารให้ความข้นหนืด
กสิภูมิ ทวนคง,จุรีรัตน์ พุดตาลเล็ก,วิไล รังสาดทอง,ดุษฎี อุตภาพ,สันทณีย์ ปัญจอานนท์,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>