KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 412 เรื่อง จากคำค้น pH
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T930047
การศึกษาปริมาณกรดไฟติคในผลิตภัณฑ์อาหารถั่วเหลือง
ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
T930067
ไม่มีชื่อเรื่อง
Sumalee Tansiriyakul,Kasetsart University
1991
T930162
การเกิดตะกอนความขุ่นในเบียร์
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T940046
ฟายเทตในอาหารทะเลกระป๋องเพื่อส่งออก

2536
T940062
ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในวุ้นเส้นและวุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป

2536
T940127
Model system for food fermentation Part I. The making of cheese
Ruud Valyasevi
2536
T940128
ไม่มีชื่อเรื่อง
Ruud Valyasevi
2536
IFRPD T940271
ไม่มีชื่อเรื่อง
Cheerawat Hrianaaree,Anchanee Utaiphatnacheep
1994
IFRPD T950015
ไม่มีชื่อเรื่อง
Rungnapa Pongsawadimanit
1994
IFRPD T950032
ไม่มีชื่อเรื่อง
Noppun Nunthapong
1994
IFRPD T950045
ไม่มีชื่อเรื่อง
Maitree Naewpanich...et al
1994
IFRPD T950053
ไม่มีชื่อเรื่อง
Mana Kanjanamaneesathian
1994
T950054
Effects of cotylelobium lanceolatum and shorea tulura extract on microorganisms and storage of meat at low temperatures
Kanok-orn Interapichet
1994
IFRPD T950056
ไม่มีชื่อเรื่อง
Surakit Srikul
1994
IFRPD T950104
ไม่มีชื่อเรื่อง
Polsri Kachacheewa
1995
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28   Next >>