KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 7 เรื่อง จากคำค้น phenolics
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T050394
Effects of production and processing factors on major fruit and vegetable antioxidants/Wilhelmina Kalt
Kalt, Wilhelmina
2005
T060269
Antioxidant capacity of broccoli seeds grown in Thailand/Sarunya Chuanphongpanich ... [et al.]
Chuanphongpanich, Sarunya
2006
FOOD 6915
ผลของชนิดตัวทำละลายที่ใช้สกัดต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ฟลาโวนอยด์ทั้งหมด แอนโธไซยานินทั้งหมด และสมบัติการต้านอนุมูลอิสระของเปลือกและเมล็ดองุ่น
ทรงศิริ วงศ์จิตตภิญโญ,ชนิดา โขติรสเวคิน,ศศิธร ตรงจิตภักดี,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 7834
Nutritional and Physicochemical Qualities of Thua Nao (Thai Traditional Fermented Soybean)
Katekan Dajanta,Arunee Apichartsrangkoon,Ekachai Chukeatirote,Chiang Mai Journal of Science
October 2012
Full Textx
FOOD 7921
In fl uence of Thermal Sterilization on Antioxidant Capacity and Total Phenolics of Spicy Thai Foods
Plernchai Tangkanakul,Ngamjit Lowvitoon ,Boonma Niyomwit,Payom Auttaviboonkul,Gassinee Trakoontivakorn,Kasetsart Journal Natural Science
May-June 2012
Full Textx
FOOD 7941
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส และปริมาณสารประกอบฟินอลิกทั้งหมดของสารสกัดเอทิลอะซีเตตจากผลมะขามป้อมจากแหล่งในประเทศไทย
จันทิมา หอมกลบ,วิชัย หฤทัยธนาสันติ์,นคร เหลืองประเสริฐ,หทัยรัตน์ ริมคีรี,สุพนิดา วินิจฉัย,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
FOOD 8149
การประเมินคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของพืชสมุนไพรไทยบางชนิด
เกสรี กลิ่นสุคนธ์,ลลิตา คชารัตน์,ประภัสสร รักถาวร,อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ,บทคัดย่อการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-6 กุมภาพันธ์ 2558
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>