KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น physicochemical properties
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070456
Effect of dry-and wet-milling processes on chemical, physicochemical properties and starch molecular structures of rice starches/Anocha Suksomboon and Onanong Naivikul
Suksomboon, Anocha
2006
FOOD 6761
ผลของระยะเวลาในการแช่ ระยะเวลาทำให้เริ่มงอกและกระบวนการทำข้าวนึ่งต่อสมบัติทางเคมีและเคมีเชิงฟิสิกส์ของข้าวเปลือกกับข้าวกล้อง
เพราเพ็ญ รัตนดี,อรอนงค์ นัยวิกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6955
Classification of Hom Mali with Different Degrees of Milling Based on Physicochemical Measurements by Principal Component Analysis
Areerat Imsil,Pamanas Sirisomboon,Ronnarit Rittiron,Varipat Areekul,Kasetsart Journal : Natural Science
September - October 2011
Full Textx
FOOD 7152
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : การเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพโดยไม่ใช้ความร้อน
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
FOOD 7890
STRUCTURE AND CHEMICAL AND PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES OF JOB'S TEAR (COIX LACRYMA-JOBI L.) KERNELS AND FLOURS
Jiraporn Chaisiricharoenkul,Kanok-Orn Intarapichet,Sunanta Tongta,Suranaree Journal of Science and Technology
April - June 2011
Full Textx
FOOD 7942
ผลของสภาวะในการแช่ข้าวต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงงอก
ศุภนุช ใส่แปง,นิรมล อุดมอ่าง,ยุทนา พิมลศิริผล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
FOOD 8127
การพัฒนาชาสมุนไพรย่านางและสมบัติด้านเคมีกายภาพ ฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟินอลิกทั้งหมด
จิราภัทร โอทอง,ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ,จิราภรณ์ ทองตัน,บทคัดย่อการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 53 กลุ่มที่ 1 สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์
3-6 กุมภาพันธ์ 2558
Full Textx
FOOD 8473
Effects of drying temperatures on physicochemical properties of germinated brown rice
Sunan Parnsakhorn,Jaturong Langkapin,Songklanakarin Journal of Science and Technology
January-February
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>