KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 19 เรื่อง จากคำค้น polyphenol
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930162
การเกิดตะกอนความขุ่นในเบียร์
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T970308
Inhibition of soybean oil oxidation by extracts of dry bean (Phaseolus vulgaris)/Chutima Ganthavon and Joe S. Hughes
Ganthavon, Chutima
1997
T030016
การเปรียบเทียบปริมาณสารประกอบโพลีฟีนอลทั้งหมดและศักยภาพการต้าน ปฏิกิริยาออกซิเดชันของสารสกัดจากเมล็ดพืชตระกูลส้มสายพันธุ์ต่างๆ ที่ปลูกในประเทศไทย/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม และ วันทนีย์ ช้างน้อย
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2545
T050397
Effect of organic farming practices on the level of latent polyphenol oxidase in grapes/Estrella Nunez-Delicado ... [et al.]
Nunez-Delicado, Estrella
2005
KU T060193
Effect of pineapple shell extracts on browning in fresh vegetable and fruit puree and slices/Chockchai Theerakulkait and Patcharin Saisung
Theerakulkait, Chockchai
2006
T060271
Effect of L-cysteine, potassium metabisulfite, ascorbic acid and citric acid on inhibition of enzymatic browning in longan/Nutkridta Pongsakul, Bundit Leelasart and Nuansri Rakariyatham
Pongsakul, Nutkridta
2006
T060325
The relationship between polyphenol oxidase, phenolic compounds and electrolyte leakage during chilling injury of longan fruit/Somkit Jaitrong, Nithiya Rattanapanone and Danai Boonyakiat
Jaitrong, Somkit
2006
T060443
การต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของสารประกอบฟีนอลและกิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสของผลมะเขือ 16 สายพันธุ์หลังการเก็บเกี่ยว/อุษาวดี ชนสุต และนิธิยา รัตนาปนนท์
อุษาวดี ชนสุต
2549
T070144
Effect of pineapple shell extracts on browning in fresh vegetable and fruit puree and slices/Chockchai Theerakulkait and Patcharin Saisung
Theerakulkait, Chockchai
2006
KU T070173
Effect of rice bran extract on browning and polyphenol oxidase activity in vegetable and fruit/Chockchai Theerakulkait and Kunnikar Boonsiripiphat
Theerakulkait, Chockchai,Kasetsart University
2007
FOOD 6032
ผลของอุณหภูมิของน้ำ อัตราส่วนระหว่างใบชาต่อน้ำ และเวลาที่ใช้ในการชงชาต่อปริมาณสารต้านออกซิเดชันในน้ำชา/วุฒิชัย นาครักษา, อรพรรณ บุญวิธวาเจริญ
วุฒิชัย นาครักษา
2549
FOOD 6170
Subcritical water extraction of polyphenolic compounds from Terminalia chebula fruits/P. Rangsriwong, N. Rangkadilok and A. Shotipruk
Rangsriwong, P.
2008
FOOD 6812
ผลของการลวกต่อกิจกรรมของเอนไซม์พอลิฟีนอลออกซิเดสในมังคุด และผลของสารละลายซูโครสร่วมกับกรดซิตริกในการถ่ายโอนมวลสารระหว่างการออสโมซิส
วรรณารัตน์ ลีสุขสวัสดิ์,นันทวัน เทอดไทย,อนุวัตร แจ้งชัด,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6974
การวิเคราะห์กิจกรรมในการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากพืชพื้นบ้านไทยบางชนิด
วาณี ใจวิเสน,วริพัสย์ อารีกุล,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7141
ฤทธิ์ลดระดับไขมันในเลือดและต้านภาวะอ้วนของชาอู่หลง
วีณา นุกูลการ,ธันย์ชนก ปักษาสุข,เพ็ญนภา เจริญกิจวิวัฒน์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>