KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 15 เรื่อง จากคำค้น pumpkin
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T960077
ไม่มีชื่อเรื่อง
Somyos Chanyavilas
1996
T960374
เทคโนโลยีการแปรรูปและถนอมอาหารพืชผัก
กองส่งเสริมเทคโนโลยี
2537
T980073
Sensory evaluation of pumpkin seed products/Voranunt Suphiphat ... [et al.]
Suphiphat, Voranunt
1991
T000338
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สังขยาฟักทองกึ่งสำเร็จรูป/กมลวรรณ แจ้งชัด ... [และคนอื่นๆ]
กมลวรรณ แจ้งชัด
2542
T020018
ปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งฟักทองด้วยวิธีออสโมซิส/วนิดา สระทองคำ และ ปราณี อ่านเปรื่อง
วนิดา สระทองคำ
2544
T030195
การผลิตซฮสฟักทองเสริมใยอาหารจากแป้งบุก/จิราภรณ์ สอดจิตร์
จิราภรณ์ สอดจิตร์
2545-2546
T060266
Isolation and characterization of brassinolide and castasterone in the pollen of pumpkin/Chalev Pachthong ... [et al.]
Pachthong, Chalev
2006
T070061
Utilization of pumpkin powder in bakery products/Jirapa Pongjanta ... [et al.]
Pongjanta, Jirapa
2006
T070565
Development of microsatellite markers from and enriched genomic library of pumpkin (Cucurbita moschata L.)/Nuchjaree Watcharawongpaiboon and Julapark Chunwongse
Watcharawongpaiboon, Nuchjaree
2007
FOOD 6226
Antioxidant capacity and phenolic content of some Thai culinary plants/Wiwat Wangcharoen and Wallaya Morasuk
Wangcharoen, Wiwat
2007
FOOD 6284
Development of Candied Pumpkin Kanom Ping Kaset/Tavidsa Lohana ... [et al.]
Lohana, Tavidsa
2007
Full Text
FOOD 6768
ผลของการใช้ไมโครเวฟร่วมกับการอบแห้งแบบลมร้อนต่อคุณภาพของฟักทองอบแห้ง
นันทวัน เทอดไทย,สุพิชา กระจ่างเมธีกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7231
Is it a commensalism that non-plant pathogenic Fusarium spp. were Frequently isolated from the canker on pumpkin (Cucurbitae moschata)?
Siti Juhana Tukiman,Hideyuki Nagao,Nurbazlaa Nawi,Zubaidah Suhardi,Jahlilah Rapie,Songklanagarind Sci. Journal
January - February 2014
Full Textx
FOOD 7927
Kinetics and Temperature Dependent Moisture Diffusivities of Pumpkin Seeds During Drying
W eerachet Jittanit,Kasetsart Journal Natural Science
January-February 2011
Full Textx
FOOD 8043
ผลของการเคลือบฟักทอง ด้วยโซเดียมแอลจิเนตต่อคุณภาพของฟักทองแช่อิ่ม
สุภาวดี จันทร์ศรีมณี,เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>