KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 18 เรื่อง จากคำค้น rice starch
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T930088
ซ่าหริ่มกึ่งสำเร็จรูป/อรอนงค์ นัยวิกุล...[และคณะ]
อรอนงค์ นัยวิกุล
2535
T950151
ไม่มีชื่อเรื่อง
Sukoncheun Sringam
1994
IFRPD T950257
ศักยภาพพันธุ์ข้าวไทยสู่การแปรรูป
งามชื่น คงเสรี
2537
T010158
เม็ดแป้งเกาะกลุ่มลักษณะทรงกลม/วราทัศน์ วงศ์สุรไกร, ไสยวิชญ์ วรวินิต, อุปกิต วงศ์สุรไกร
วราทัศน์ วงศ์สุรไกร
2543
KU T040381
/รุ่งทิวา วันสุขศรี ... [และคนอื่นๆ]
รุ่งทิวา วันสุขศรี,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T050050
ความสัมพันธ์ระหว่างสมบัติทางเคมีฟิสิกส์และโครงสร้างระดับโมเลกุลของสตาร์ชข้าว/รุ่งทิวา วันสุขศรี ... [และคนอื่นๆ]
รุ่งทิวา วันสุขศรี,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
KU T060134
ผลของคอนยักกลูโคแมนแนนต่อเนื้อสัมผัสของเจลสตาร์ชข้าวแช่เยือกแข็ง/อรวรรณ ตติรัตน์ และสงวนศรี เจริญเหรียญ
อรวรรณ ตติรัตน์
2549
KU T070161
Relationships between physicochemical properties of Thai high amylose rice starches and mechanical properties of rice starch films/Napon Pongpairoj and Namfone Lumdubwong
Pongpairoj, Napon,Kasetsart University
2007
T070456
Effect of dry-and wet-milling processes on chemical, physicochemical properties and starch molecular structures of rice starches/Anocha Suksomboon and Onanong Naivikul
Suksomboon, Anocha
2006
FOOD 6315
Plasticizer effect on the properties of biodegradable blend film from rice starch-chitosan/Thawien Bourtoom
Bourtoom, Thawien
2008
FOOD 6332
Enzymes-resistant starch (RS III)from Pullulanase-debranched high amylose rice starch/Jirapa Pongjanta ... [et al.]
Pongjanta, Jirapa,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6539
ผลของน้ำตาลซูโครสต่อการเกิดเจลาติไนเซชัน การพองตัวและลักษณะของเม็ดสตาร์ชข้าวเมื่อได้รับความร้อน/ณัฐดนัย หาญการสุจริต ,ธันยบูรณ์ อรัญนารถ และสงวนศรี เจริญเหรียญ
ณัฐดนัย หาญการสุจริต
2552
Full Textx
FOOD 6950
Effect of NaOH Concentration on Sorption Isotherm of Carboxymethyl Rice Starch Films and Prediction Models
Pornchai Rachtanapun,Wirongrong Tongdeesoonthorn,Chiang Mai Journal of Science
July 2011
Full Textx
FOOD 7596
EFFECT OF DEHYDRATION METHODS ON DIGESTED STARCH FRACTIONS OF RETROGRADED DEBRANCHED RICE STARCH
Sureeporn Boonna,Kuakoon Piyachomkwan,Sunanta Tongta,Suranaree Journal of Science and Technology
October-December 2010
Full Textx
FOOD 7976
การเตรียมแป้งข้าวละลายน้ำเย็นจากข้าวที่มีปริมาณแอมิโลสต่างกัน
โรสลาวาตี โตะแอ,รุ่งทิวา วันสุขศรี,ปฐมา จาตกานนท์,เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ,กล้าณรงค์ ศรีรอต,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>