KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น seed kernel
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6682
Antioxidant Potential and Phenolic Constituents of Mango Seed Kernel from Various Extraction Methods
Pitchaon Maisuthisakul,Kasetsart Journal : Natural Science
Full Textx
FOOD 7278
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดและวิเคราะห์กรดไขมันจากเนื้อในเมล็ดมะม่วงด้วยเทคนิค GC-FID ใช้คอลัมน์ DB-225 ความยาว 20 เมตร
ศิริรัตน์ ชาญไววิทย์,สุนันทา วังกานต์,ปิยะวรรณ ศรีวิลาศ,อภินทร์พร ทวีพรกุลพัฒน์,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
Full Textx
FOOD 8045
ผลของเวลาในการสกัดต่อปริมาณฟีนอลิกและปริมาณของแข็งที่ละลายได้ ทั้งหมด จากเนื้อในเมล็ด มะม่วง สุก และมะม่วงดอง
พิชญอร ไหมสุทธิสกุล,เทพกัญญา หา ญศีลวัต,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
   หน้า : [ 1 ]   Next >>