KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 17 เรื่อง จากคำค้น sucrose
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T950015
ไม่มีชื่อเรื่อง
Rungnapa Pongsawadimanit
1994
T970303
Effect of sucrose on RVA viscosity parameters, water activity and freezable water fraction of cassava starch suspensions/Rungnaphar Pongsawatmanit, Parita Thanasukarn and Shinya Ikeda
Pongsawatmanit, Rungnaphar
2002
T990183
ไม่มีชื่อเรื่อง
L. Ponginebbi
1999
T020018
ปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งฟักทองด้วยวิธีออสโมซิส/วนิดา สระทองคำ และ ปราณี อ่านเปรื่อง
วนิดา สระทองคำ
2544
T050250
การศึกษาความถูกต้องของวิธีวิเคราะห์น้ำตาลซูโครสในนมด้วยวิธี High Performance Liquid Chromatography/ประภาพรรณ พรหมหิรัญกุล และ วิมลมาศ ศิริวาณิชย์
ประภาพรรณ พรหมหิรัญกุล
2548
T070016
อิทธิพลของ Sucrose Ester ที่มีต่อชมพู่พันธุ์ทับทิมจันทร์/ธีรพงศ์ แสนยศ ... [และคนอื่นๆ]
ธีรพงศ์ แสนยศ
2549
T070141
Effects of sucrose concentration on crude bromelain production of in vitro culture of pineapple (Ananas comosus var. 'Pattavia')/Budsaraporn Ngampanya and Siriporn Phongtongpasuk
Ngampanya, Budsaraporn
2006
T070462
Changing in TSS, TA and sugar contents and sucrose synthase activity in ethephon-treated 'Pattavia' pineapple fruit/Ngarmnij Chuenboonngarm ... [et al.]
Chuenboonngarm, Ngarmnij
2007
FOOD 6283
Effects of salinity on growth, activity of antioxidant enzymes and sucrose content in tomato (Lycopersicon esculentum Mill.)at the reproductive stage/Sumalee Chookhampaeng, Wattana Pattanagul and Piyada Theerakulpisut
Chookhampaeng, Sumalee
2008
FOOD 6539
ผลของน้ำตาลซูโครสต่อการเกิดเจลาติไนเซชัน การพองตัวและลักษณะของเม็ดสตาร์ชข้าวเมื่อได้รับความร้อน/ณัฐดนัย หาญการสุจริต ,ธันยบูรณ์ อรัญนารถ และสงวนศรี เจริญเหรียญ
ณัฐดนัย หาญการสุจริต
2552
Full Textx
FOOD 6757
ผลของกระบวนการเกี่ยวเนื่องกับควาืมร้อนต่อสมบัติอิมัลชั่นน้ำกะทิที่ใช้ซูโครสเอสเตอร์เป็นอิมัลซิไฟเออร์เปรียบเทียบกับทวิน
สุวิมล อริยประกาย,พาสวดี ประทีปะเสน,ธนโชติ ลิมปโชติ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6767
ผลของอุณหภูมิในการหมัก น้ำตาลและน้ำผึ้งต่อการเจริญและการอยู่รอดของเชื้อแบคทีเรียแลคโตบาซิลัสในน้ำลำไย
สุคนธ์ ตันติไพบูลย์วุฒิ,อัมพวัน หวานแก้ว,รุจี กรเจริญพรพงศ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7145
พฤติกรรมกลาสทรานซิชันของน้ำตาลในระหว่างการผลิตถั่วตัด
สงวนศรี เจริญเหรียญ,กัญญารัตน์ รี้พลกุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
FOOD 7276
ผลของความเข้มข้นของโอลิโกฟรุคโตสและซูโครสต่อลักษณะคุณภาพของกล้วยไข่หลังการออสโมซิส
สุภาพรรณ คงสมเพ็ชร,วิชมณี ยืนยงพุทธกาล,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
Full Textx
FOOD 7294
ความเข้มข้นของเจลไรต์ น้ำตาล และมุมเอียงลาดในการปักชิ้นส่วน บนอาหารต่อการเจริญเติบโตและการเพิ่มจำนวนของต้นพรมมิ ในสภาพปลอดเชื้อ
อัญชลี จาละ,ยงศักดิ์ ขจรผดุงกิตติ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>