KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 23 เรื่อง จากคำค้น vacuum
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T950168
ไม่มีชื่อเรื่อง
Nguyen Thi Lien
1995
IFRPD T950314
ไม่มีชื่อเรื่อง
Sunchai Klinpigool,Chit Limvorapun,Veerasak Anumbutr
1993
IFRPD T960054
ไม่มีชื่อเรื่อง
Sukasem Sithipotch,Chuncharas Sreesiri
1996
T020232
กระบวนการผลิตน้ำผักผลไม้รวมผงโดยใช้เครื่องอบแห้งแบบพ่นกระจาย และไมโครเวฟสูญญากาศ/พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ ... [และคนอื่นๆ]
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
2545
KU T040342
การปรับปรุงกรรมวิธีการทอดและอายุการเก็บรักษาของปลาสลิดเค็มทอดกรอบ/วารุณี สุวรรณจงสถิต ... [และคนอื่นๆ]
วารุณี สุวรรณจงสถิต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
T050418
Calcium and iron distribution in fortified vacuum-impregnated fruits determined by electron dispersion X-ray microanalysis/Noelia Betoret ... [et al.]
Betoret, Noelia
2005
T070130
Combined osmotic and microwave-vacuum dehydration of persimmon (Diospyros kaki)/Wichamanee Yuenyongputtakal, Phaisan Wuttijumnong and Keshavan Niranjan
Yuenyongputtakal, Wichamanee
2006
KU T070208
Optimization of vacuum frying condition for shallot/Nantawan Therdthai ... [et al.]
Therdthai, Nantawan,Kasetsart University
2007
T070469
Shelf-life extension of refrigerated soft shell mud crab (Scylla serrata Forskal)by ozone water and storage under air and modified atmosphere packaging/Nathapol Phapinyo ... [et al.]
Phapinyo, Nathapol
2007
FOOD 6177
Simulation of the heat and mass transfer processes during the vacuum frying of potato chips/Ram Yamsaengsung, Charnchai Rungsee and Kulchanat Prasertsit
Yamsaengsung, Ram
2008
FOOD 6427
Vacuum Impregnation of Probiotics in Fruit Pieces and Their Survival During Refrigerated Storage/Wunwisa Krasaekoopt and Bongkod Suthanwong
Krasaekoopt, Wunwisa
2008
Full Textx
FOOD 6683
Changes in Characteristics of Palm Oil During Vacuum and Atmospheric Frying Conditions of Sweet Potato
Chatlada Kusucharid,Porjai Thamakorn,Anuvat Jangchud,Kasetsart Journal : Natural Science
Full Textx
FOOD 6768
ผลของการใช้ไมโครเวฟร่วมกับการอบแห้งแบบลมร้อนต่อคุณภาพของฟักทองอบแห้ง
นันทวัน เทอดไทย,สุพิชา กระจ่างเมธีกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6771
ผลของการเตรียมวัตถุดิบก่อนการอบแห้งแบบไมโครเวฟสูญญากาศต่อคุณภาพของทุเรียนแผ่น
สวิตรา ใบงิ้ว,พิสิษฐ์ ธรรมวิถี,นันทวัน เทอดไทย,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6847
ผลของอัตราการแช่เยือกแข็งและวิธีการออสโมซิสต่อคุณภาพของแคนตาลูปแช่เยือกแข็ง
น้ำฝน เจริญพันธ์,สงวนศรี เจริญเหรียญ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>