KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 19 เรื่อง จากคำค้น whey
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T960275
ไม่มีชื่อเรื่อง
Somjit Surapat
1995
IFRPD T960290
ไม่มีชื่อเรื่อง
Parichat Hongsprabhas,Shai Barbut
T970133
Protein and salt effects on Ca2+-induced cold gelation of whey protein isolate/P. Hongsprabhas and S. Barbut
Hongsprabhas, P.
1997
T990287
การผลิตโปรตีนเซลล์เดียวจากเวย์ในเครื่องปฏิกรณ์ถังกวน
พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
2542
T000025
การออกแบบและควบคุมโครงสร้างระดับอนุภาคของวัตถุแฟรคทัลจากโปรตีนเวย์
ปาริฉัตร หงสประภาส
2542
T050407
B-lactoglobulin gelation and modification: effect of selected acidulants and heating conditions/Jeffrey J. Resch, Christopher R. Daubert, and E. Allen Foegeding
Resch, Jeffrey J.
2005
FOOD 6269
การเพิ่มผลผลิตกรดแลกติกจากเวย์โดยใช้เชื้อ Lactobacillus casei TISTR 1341 ที่ถูกตรึงด้วยแคลเซียมแอลจิเนต/สุขใจ ชูจันทร์ และ ศิริประภา มั่นตรง
สุขใจ ชูจันทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6271
การผลิตกรดโพรพิโอนิกเพื่อยับยั้งเชื้อราและยีสต์โดยเชื้อ Propionibacterium acidipropionici ATCC 4965 ที่ถูกตรึงด้วยแคลเซียมอัลจิเนต โดยใช้หางนมเป็นซับสเตรต/สุขใจ ชูจันทร์ และ พรวิสาข์ ยุ่นประยงค์
สุขใจ ชูจันทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6346
ผลของเวย์โปรตีนเข้มข้นและน้ำตาลต่อคุณภาพของไอศกรีมกะทิไขมันต่ำ/ปิยะธิดา เกิดช่วย และ สมจิต สุรพัฒน์
ปิยะธิดา เกิดช่วย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6660
การใช้ความร้อนสูงมีผลดีต่อคุณภาพโยเกิร์ตโปรไบโอติค
จตุพัฒน์ สมัปปิโต,ณฐนนท์ ตราชู,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Full Textx
FOOD 6800
การเกิดอันตรกิริยาทางไฟฟ้าสถิตของเลซิทินและเวย์โปรตีนเข้มข้นในระบบสารละลาย
ปิยะรัตน์ คงสวัสดิ์,อุทัย กลิ่นเกษร,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6826
การเตรียมโปรตีนเวย์เข้มข้นต้านอนุมูลอิสระที่ต้านการเกิดสีน้ำตาลจากปฏิกิริยาเมลลาร์ด
นฤมล รงศิริกุล,ปาริฉัตร หงสประภาส,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7136
แอลฟา-แล็คตัลบูมิน อาหารสมอง
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
FOOD 7656
Effect of pH and Whey Protein Isolate Glucose Ratios on the Formation of Maillard Reaction Products as Antioxidants
Said Ajlouni,Ying Pan,Kasetsart Journal Natural Science
September-October 2014
Full Textx
FOOD 7677
Effect of Whey-to-Casein Protein Ratio in Chocolate-Vanilla Milk Beverage on Satiation and Acute Energy Intake
Amelinda Angela,Kasetsart Journal Natural Science
September-October 2015
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>